Hướng dẫn bạn thực hiện các cách trị rụng tóc đơn giản

01:23:08 - 26/02/2016 - quản trị

Rụng tóc là nỗi lo của không ít người hiện nay khi mà tình trạng này ngày càng nghiêm trọng và ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống thường ngày. Các cách trị rụng tóc đơn giản sau đây sẽ là giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề của mình.

Cách trị rụng tóc đơn giản với vỏ bưởi

Với cách trị rụng tóc đơn giản này bạn chuẩn bị 300 gr vỏ bưởi tươi, không quá xanh và quá chín để lấy được lượng tinh dầu lớn nhất.

Hiệu quả ới cách trị rụng tóc đơn giản từ vỏ bưởi

Hiệu quả ới cách trị rụng tóc đơn giản từ vỏ bưởi

Xịt trực tiếp tinh dầu lên mái tóc, giúp trị rụng tóc hiệu quả và kích thích mọc tóc mới hoặc lấy vỏ bưởi đun với nước sôi để tạo thành một thứ nước gội đầu thay thế cho dầu gội đầu. Bóp nhẹ mái tóc để tinh dầu bưởi thấm đều vào các thớ tóc, hoặc sau khi gội đầu xong các bạn nhớ lau tóc bằng khăn mềm, không dùng lược dày để chảy tóc.

Dầu oliu và dầu dừa mang lại cách trị rụng tóc đơn giản

Dầu oliu và dầu dừa chính là những nguyên liệu không thể bỏ qua cho cách trị rụng tóc đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà cho mình.

Cách trị rụng tóc đơn giản và hiệu quả với nguyên liệu này chính là trộn nửa chén dầu oliu và nửa chén dầu dừa lại với nhau, sau đó thoa hỗn hợp này lên tóc và da đầu. Dùng tay mát xa nhẹ nhàng phần da đầu kết hợp di chuyển từ từ xuống ngọn tóc trong khoảng 10 phút. Sau đó dùng mũ trùm hoặc khăn ấm trùm lên đầu trng 30 phút. Cuối cùng bạn xả sạch tóc với nước ấm sẽ giúp hạn chế rụng tóc.

Thực hiện cách trị rụng tóc đơn giản với lá nha đam

Lá nha đam không chỉ có tác dụng với làn da mà cũng là một thần dược với mái tóc. Gel nha đam được chiết suất ra từ lá nha đam và có tác dụng kích thích về mặt sinh học, giúp tóc mới mau mọc hơn và ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả. Thường xuyên sử dụng gel nha đam nguyên chất xoa lên những vùng tóc bị hói có thể làm kích thích tóc mau chóng mọc lại và tăng cường dưỡng chất tự nhiên cho da đầu.

Lá nha đam mang lại cho bạn cách trị rụng tóc đơn giản

Lá nha đam mang lại cho bạn cách trị rung toc đơn giản

Cách trị rụng tóc đơn giản với nguyên liệu này chính là cạo lớp gel nha đam bên trong bôi lên vùng da đầu, để một lúc cho khô rồi gội sạch. Sử dụng thường xuyên từ 2-3 lần/tuần trong một thời gian sẽ cảm nhận được kết quả bởi nó không chỉ giúp những vùng bị hói nhanh chóng mọc lại tóc mà còn giúp tóc khỏe mạnh, mượt mà hơn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc