Hướng dẫn cách trị rụng tóc bằng dầu dừa với hiệu quả cao

01:41:35 - 16/05/2016 - quản trị

Sử dụng dầu dừa để chăm sóc tóc cũng như ngăn ngừa, giảm thiểu tình trạng tóc gãy rụng là lựa chọn của không ít người. Và để trị rụng tóc bằng dầu dừa được hiệu quả, những hướng dẫn đây sẽ giúp bạn có quá trình thực hiện điều trị tại nhà đúng và an toàn

Hiệu quả chăm sóc tóc của dầu dừa

Nhờ các chất kháng sinh tự nhiên như Acid Lauric, capric trong thành của dầu dừa đã mang lại khả năng chống lại sự oxy hóa mạnh, giúp kháng vi khuẩn, nấm triệt để do vậy mà nguyên liệu này giúp dưỡng tóc, chống rụng tóc hiệu quả.

Dầu dừa mang đến cách trị rụng tóc hiệu quả

Dầu dừa mang đến cách trị rụng tóc hiệu quả

Ngoài ra trong dầu dừa còn có nhiều vitamin E tự nhiên – giúp chống lão hóa cực mạnh đối với da và tóc, giúp tóc mềm mượt, trẻ trung và khỏe mạnh. Đồng thời, khả năng giữ ẩm của dầu dừa sẽ giúp tóc luôn mềm mại đặc biệt là tóc khô. Vậy thực hiện trị rụng tóc bằng dầu dừa như thế nào để có được hiệu quả cao?

Thực hiện trị rụng tóc bằng dầu dừa hiệu quả

Để trị rụng tóc bằng dầu dừa có nhiều cách thực hiện, nhưng cách hiệu quả và đơn giản đã được nhiều người áp dụng là tiến hành ủ tóc với dầu dừa.

Với cách trị rụng tóc bằng dầu dừa này, bạn dùng tăm bông thấm dầu dừa rồi thoa đều ở da đầu theo vòng tròn, bắt đầu ở đỉnh đầu rồi từ từ lan to ra đến hết vùng da đầu.

Trị rụng tóc bằng dầu dừa mang đến hiệu quả cao và tự nhiên

Trị rụng tóc bằng dầu dừa mang đến hiệu quả cao và tự nhiên

Sau đó, dùng các ngón tay xoa bóp vùng da đầu. Bước này cần sự kiên nhẫn, bạn phải thực hiện ít nhất khoảng 10 phút nhằm kích thích dầu dừa thấm sâu vào da đầu nhanh hơn.

Tiếp theo, sử dụng tăm bông lấy dầu dừa bôi lên lược để chải tóc. Việc này sẽ giúp tóc của bạn không bết lại, bớt chẻ ngọn và tăng độ bóng, đẹp cho tóc. Sau đó, bạn hãy ngồi thư giãn da đầu trong khoảng 30 phút  rồi gội lại với nước sạch.

Khi thực hiện trị rụng tóc bằng dầu dừa với quá trình ủ tóc, hoạt động massage không những giúp dầu dừa thấm sâu và nuôi dưỡng chân tóc mà còn giúp cho da đầu bạn được thư giãn, độc tố được lọc thải ra một phần. Với ngọn tóc, dưỡng chất từ dầu dừa cũng giúp tăng độ óng mượt và chắc khỏe. Kiên trì chăm sóc tóc với dầu dừa bạn không những sẽ hạn chế được tình trạng tóc rụng mà mái tóc dày óng, chắc khỏe cũng sẽ là kết quả khiến bạn hài lòng.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc