Khám phá 3 cách chữa rụng tóc nhiều hiệu quả

07:43:01 - 27/03/2015 - quản trị

Rụng tóc nhiều là nỗi lo lắng của nhiều người. Tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng rụng tóc khiến bạn tự ti và tình trạng này kéo dài có thể khiến hói đầu và làm cho bạn già nua hơn so với tuổi. Cùng nhau khám phá 3 cách chữa rụng tóc nhiều từ các nguyên liệu tự nhiên đem lại hiệu quả cao.

1. Cách chữa rụng tóc nhiều bằng dầu dừa

Khám phá 3 cách chữa rụng tóc nhiều hiệu quả

Dùng dầu dừa là cách chữa rụng tóc nhiều hiệu quả

Dầu dừa là một nguyên liệu làm đẹp quen thuộc của nhiều chị em. Hơn thế nữa, dùng dầu dừa là cách chữa rụng tóc nhiều rất hiệu quả.

Dùng khoảng 10ml dầu dừa đổ ra chén nhỏ. Dùng tăm bông để thấm dầu dừa và bôi lên chân tóc khô rồi xoay tròn từng vùng nhỏ bằng khoảng đồng xu trên da đầu. Cứ như thế để dầu dừa thấm đều khắp chân tóc và da đầu.

Nếu muốn dầu dừa thấm sâu hơn vào da đầu thì bạn có thể lấy tay để massage xung quanh đầu. Xong phần chân tóc rồi thì bạn dùng lược có bôi dầu dừa và chải đều lên tóc.

Bạn có thể để dầu dừa qua đêm và gội thật sạch vào sáng hôm sau. Với các cách này không chỉ giúp trị rụng tóc mà còn là cách để dưỡng tóc cho mái tóc dày, bóng và khỏe mạnh đấy.

>>> Xem thêm: Khám phá cách trị rụng tóc bằng dầu dừa cực kỳ đơn giản

2. Cách chữa rụng tóc nhiều bằng gừng

Khám phá 3 cách chữa rụng tóc nhiều hiệu quả

Gừng tươi giúp trị rụng tóc hiệu quả

Gừng có tác dụng tăng cường máu lưu thông da đầu nhờ vậy mà nó kích thích cho các nang tóc phát triển và khuyến khích tăng trưởng của mái tóc. Gừng có thể giúp khắc phục được hoàn toàn tình trạng tóc thưa, mỏng, hay gãy rụng.

Bạn có thể dùng nước ép gừng kết hợp với các loại tinh dầu khác để làm dưỡng chất chăm sóc cho mái tóc chắc khỏe và bóng mượt hơn.

>>> Xem thêm: Bật mí cách trị rụng tóc bằng gừng cực kỳ dễ làm

 3.  Cách chữa rụng tóc nhiều bằng tinh dầu bưởi

Khám phá 3 cách chữa rụng tóc nhiều hiệu quả

Tinh dầu bưởi là nguyên liệu chữa rụng tóc nhiều hiệu quả

Vỏ bưởi là nguyên liệu từ lâu được các chị em lựa chọn để chăm sóc cho mái tóc. Trong vỏ bưởi có chứa rất nhiều pectin, naringin (một loại glucozid), đường ramoza, men tiêu hoá peroxydaza và amylaza, vitamin A và C…Bên cạnh đó, tinh dầu từ vỏ bưởi có khả năng kháng khuẩn, kích thích tóc mọc hiệu quả.

Dùng nước nấu vỏ bưởi thay cho các loại dầu gội hóa chất là cách chữa rụng tóc nhiều hữu hiệu cho các chị em mà lại không hề tốn kém, an toàn cho da đầu.

>>> Xem thêm: Cách chữa rụng tóc bằng tinh dầu bưởi an toàn đơn giản

Trên đây là 3 cách chữa rụng tóc nhiều phổ biến đã được nhiều người áp dụng và có được thành công. Vậy tại sao các bạn không thử áp dụng.

Chúc các bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc