Khám phá cách mọc tóc nhanh hiệu quả trên 80%

16:16:58 - 17/12/2015 - quản trị

Tóc rụng nhiều gây nên tình trạng hói đầu đang ngày càng phổ biến hiện nay. Vậy đâu là cách mọc tóc nhanh giúp phục hồi số lượng tóc đã rụng trong thời gian nhanh nhất? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để khám phá cách mọc tóc nhanh hiệu quả trên 80% này.

Được đánh giá là cách làm mọc tóc nhanh hiệu quả trên 80% cấy tóc tự thân đang là công nghệ nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia hàng đầu và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bởi cấy tóc tự thân là kỹ thuật lấy nang tóc từ chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc, mang lại hiệu quả phục hồi tóc chắc khỏe cao và đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra các hiện tượng đào thải hay biến chứng sau quá trình điều trị.

cach moc toc nhanh 1

Cấy tóc tự thân – cách mọc tóc nhanh hiệu quả trên 80%

Cách mọc tóc nhanh bằng công nghệ cấy tóc tự thân được thực hiện đơn giản, nhanh chóng trong vòng 3 – 4h, giúp tiết kiệm tối đa thời gian điều trị cho khách hàng, phương pháp này phù hợp với cả những người bận rộn nhất.

>> xem thêm:cách trị rụng tóc ở nữ

Hiện nay cách mọc tóc nhanh bằng công nghệ cáy tóc tự thân này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây băng các dụng cụ chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu). Sau đó dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị thiếu tóc nhiều cần điều trị.

cach moc toc nhanh 2

Cận cảnh quy trình thực hiện cấy tóc tự thân cho khách hàng

Những nang tóc sau khi được cấy vào da đầu sẽ bám dính và tương thích với gốc y da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới sẽ hình thành nên những sợi tóc hoàn toàn khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác của khách hàng.

cach moc toc nhanh 3

Kết quả cách mọc tóc nhanh bằng công nghệ cấy tóc tự thân

Đặc biệt để phát huy tối đa mật độ cấy tóc tại khu vực thiếu tóc, các bác sĩ sẽ đặt 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3- 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc vừa được phục hồi. Cách mọc tóc nhanh bằng công nghệ cấy tóc tự thân sử dụng kỹ thuật này nhằm đảm bảo hiệu quả phục hồi tóc trên 80% với mọi khách hàng.

>> Xem thêm: rụng tóc

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc