Làm thế nào để hết rụng tóc?

06:23:50 - 26/08/2013 - quản trị

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi. Em vừa mới trải qua một cuộc phẫu thuật dạ dày. Cơ thể mệt mỏi cộng thêm việc tóc rụng ngày càng nhiều khiến em rất chán nản. Em đã thử áp dụng một số mẹo trị rụng tóc tại nhà nhưng hiệu quả không […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi. Em vừa mới trải qua một cuộc phẫu thuật dạ dày. Cơ thể mệt mỏi cộng thêm việc tóc rụng ngày càng nhiều khiến em rất chán nản. Em đã thử áp dụng một số mẹo trị rụng tóc tại nhà nhưng hiệu quả không rõ rệt cho lắm. Bác sĩ có thể tư vấn cho em cách làm thế nào để hết rụng tóc không? Em xin chân thành cảm ơn!

Bác sĩ: Xin chào bạn! Tôi có thể hiểu được tâm trạng của bạn hiện giờ. Trong trường hợp của bạn, nguyên nhân bị rụng tóc là do rối loạn nội tiết tố bên trong cơ thể. Điều này thường xảy đến với những người đang bị bệnh nặng hoặc những người vừa trải qua phẫu thuật, phụ nữ sau khi sinh hay phụ nữ đang trong thời kì kinh nguyệt. Ngay cả những người thường xuyên thức khuya và căng thẳng trong cuộc sống cũng dễ lâm vào cảnh bị rụng tóc bởi yếu tố này.

làm thế nào để hết rụng tóc? 1

Phụ nữ sau khi sinh thường bị mắc bệnh rụng tóc

Khi tóc rụng vì yếu tố này, việc áp dụng các mẹo trị rụng tóc chỉ có tác dụng hỗ trợ  giảm rụng tóc từ từ chứ không thể trị rụng tóc một cách triệt để được. Để có thể chữa bệnh rụng tóc mà không tốn nhiều thời gian cũng như đảm bảo tính an tòan cho da đầu và mái tóc, bạn có thể tham khảo công nghệ tế bào gốc. Công nghệ này đã được kiểm nghiệm về tính hiệu quả trong trị rụng tóc hiệu quả từ bên trong đồng thời giúp kích thích các nang tóc phát triển và mang tóc quay trở lại. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ uy tín đang áp dụng công nghệ này. Rât nhiều người đã lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống nhờ cách điều trị rụng tóc hiện đại này.

làm thế nào để hết rụng tóc? 2

Thuốc Hair Advanced là đáp án cho câu hỏi “Làm thế nào để hết rụng tóc?

Ngoài ra, trên thị trường cũng có bán rất nhiều sản phẩm thuốc chữa bệnh rụng tóc được sản xuất bởi các hãnh dược phẩm uy tín. Trong số đó, Hair Advanced được nhiều người tin dùng bởi tính năng trị rụng tóc hiệu quả cũng như sự tiện lợi mà nó mang lại cho người sử dụng. Sản phẩm được chiết xuất từ các nguyên liệu trong thiên nhiên nên không gây tổn hại cho da đầu và tóc.

Chúc bạn luôn hạnh phúc trong cuộc sống!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc