Lý giải bị rụng tóc nhiều phải làm sao?

10:06:15 - 05/01/2016 - quản trị

“Bị rụng tóc nhiều phải làm sao?” là vấn đề được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là nữ giới. Vì vậy chúng tôi xin chia sẻ bí quyết khắc phục tình trạng tóc rụng nhiều qua bài viết dưới đây để giúp bạn ngăn chặn tình trạng này ngay tại nhà. Mời bạn tham khảo.

>> “Lý giải bị rụng tóc nhiều phải làm sao?” các chuyên gia cho rằng bạn không nên thường xuyên sấy tóc hay để tóc phải tiếp xúc với nhiệt độ quá nóng nhiều. Bởi tiếp xúc nhiệt độ cao các dưỡng chất protein có trong tóc sẽ bị suy yếu , khiến tóc mỏng manh và dễ gãy rụng nhiều hơn.

bi rung toc nhieu phai lam sao 1

Sấy tóc ở nhiệt độ cao gây hỏng tóc

>> Bên cạnh đó để khắc phục tình trạng rụng tóc nhiều – đây cũng là nỗi băn khoăn của nhiều người “bị rụng tóc nhiều phải làm sao?” bạn có thể tham khảo thêm những phương pháp sau đây:

– Bạn không nên chải đầu nhiều nhất là khi tóc còn ướt, bởi khi ướt là lúc tóc đang rất yếu. Nếu muốn chải đầu trong thời điểm này bạn cần dùng lược răng thưa và chải thật nhẹ nhàng nhé.

bi rung toc nhieu phai lam sao 2

Chải đầu khi tóc ướt cần lược thưa để tóc không bị gãy rụng nhiều

– Để giải quyết nỗi băn khoăn “bị rụng tóc nhiều phải làm sao?” bạn có thể áp dụng dầu gội tăng cường lượng protein để tóc có thể dày và chắc khỏe hơn. >> Tuy nhiên cách trị rụng tóc này không cải thiện được về số lượng tóc rụng nhiều hiệu quả nhất.

– Hoặc bạn cũng có thể dùng các loại mặt nạ thiên nhiên như gội đầu bằng dầu dừa để tóc có thể chắc khỏe từ gốc đến ngọn, ngăn chặn tình trang tóc rụng nhiều, nhất là tình trạng tóc rụng nhiều sau sinh.

bi rung toc nhieu phai lam sao 3

Nên bổ sung nhiều chất axit béo Omega để có mái tóc chắc khỏe

– Hay bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như: sắt, protein, vitamin C, rau củ hay Axit béo Omega-3 và kẽm… để có được mái tóc chắc khỏe nhất, không còn lo “bị rụng tóc nhiều phải làm sao?”.

Ngoài 1 số biện pháp ngăn ngừa tóc rụng trên bạn có thể tham khảo thêm cách điều trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học – giải pháp trị dứt điểm tình trạng tóc rụng trong thời gian ngắn tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc