Mách bạn các cách giúp tóc mọc nhanh và dày

03:22:12 - 23/06/2016 - quản trị

Bạn đang muốn cải thiện độ dày của mái tóc cũng như mang đến một sức sống mới cho mái tóc của mình? Lựa chọn thực hiện cách giúp tóc mọc nhanh và dày sau đây sẽ là giải pháp cho mái tóc của bạn.

Gội đầu với cà phê là cách giúp tóc mọc nhanh và dày

Chất caffein trong cà ohee khi tác động tới da đầu sẽ kích thích các nang chân tóc, thúc đẩy tóc mọc mới, mọc nhanh hơn và cho bạn mái tóc dày hơn.

Với cách giúp tóc mọc nhanh và dày này bạn dùng bã cafe trộn với ít dầu ủ tóc để ủ, quấn tóc bằng một chiếc khăn để các chất dinh dưỡng tác dụng tốt nhất.

Cà phê mang đến cách giúp tóc mọc nhanh và dày

Cà phê mang đến cách giúp tóc mọc nhanh và dày

Ngoài ra, các bạn có thể dùng bã cafe trộn với dầu gội để gội đầu. Phương pháp này rất tốt đối với việc làm sạch da đầu, giúp trị gàu và kích thích tóc mọc nhanh hơn.

Ủ tóc bằng mặt nạ làm từ trứng và sữa chua

Vitamin E trong lòng trắng trứng chính là yếu tố tiên quyết giúp cho mái tóc được suôn mượt, óng ả. Trứng gà còn là nguồn protein dồi dào giúp kích thích tóc mọc nhanh dài hơn. Vitamin D trong các nguyên liệu tự nhiên này có tác dụng thúc đẩy tóc sinh trưởng tốt hơn. Bạn nên áp dụng cách giúp tóc mọc nhanh và dày này một tuần một lần để mái tóc của mình nhanh dài hơn.

Tiến hành trộn đều 1 quả trứng gà và nửa hộp sữa chua lại với nhau trong một bát nhỏ. Thoa đều hỗn hợp thu được lên vùng chân tóc và da đầu, kết hợp với xoa bóp nhẹ nhàng giúp lưu thông máu, da đầu và tóc dễ dàng được hấp thu các vitamin và chất cần thiết và thực ủ tóc trong khoảng 30 – 45 phút. Cuối cùng gội lại bằng nước lạnh và dầu gội.

Massage da đầu và chải tóc đúng cách

Massage da đầu với những động tác xoa bóp vùng cổ và vai, sau gáy, huyệt phong trì… sẽ giúp bơm máu và dưỡng chất đến các nang tóc đầy đủ hơn. Từ đó mà đào thải chất độc trên da đầu và mái tóc của bạn sẽ chắc khỏe hơn và tóc cũng sẽ mọc nhanh dài hơn.

Massage da đầu để máu được lưu thông và hỗ trợ cho quá trình phát triển của tóc

Massage da đầu để máu được lưu thông và hỗ trợ cho quá trình phát triển của tóc

Việc chải tóc hàng ngày và đúng cách cũng là cách giúp tóc mọc nhanh và dày giống như đang massage cho da đầu vậy. Thường xuyên chải tóc 2-3 lần trong ngày sau khi vệ sinh buổi sáng và trước khi đi ngủ. Bạn nên tránh để tóc rối khiến tóc bị bẻ gẫy và mọc không theo tự nhiên. Không nên chải tóc khi tóc còn ướt vì đó là lúc tóc bạn yếu nhất, dễ rụng tóc nhất, dễ bị hư tổn nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc