Mách bạn cách trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay

22:53:14 - 19/12/2016 - ants

Rụng tóc luôn khiến bạn lo lắng. Mách bạn cách trị rụng tóc hiệu quả qua bài viết dưới đây.

Trị rụng tóc bằng các cách thông thường

Để trị rụng tóc, rất nhiều người đã sử dụng những cách thức khác nhau. Bằng các loại thảo dược từ thiên nhiên hay các loại mặt nạ dưỡng tóc tự nhiên cũng được áp dụng một cách phổ biến. Song sử dụng các cách trị rụng tóc thông thường này có mang lại hiệu quả nhanh chóng không? Hầu hết các cách trị rụng tóc thông thường tác động từ bên ngoài vào tóc nên thời gian diễn ra rất lâu, bạn phải mất vài tháng để giảm mức độ tóc rụng, thậm chí nếu không sử dụng thường xuyên, bạn cũng không đạt được hiệu quả mong muốn. Để rút ngắn thời gian điều trị rụng tóc, ta cần tìm đến cách trị rụng tóc hiệu quả nhất. Vậy, đó là cách nào?

 cach-tri-rung-toc-hieu-qua

Trị rụng tóc hiệu quả từ nguyên liệu thiên nhiên

Công nghệ Bio cell, cách trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay

Công nghệ Bio Cell là gì?

Trị rụng tóc bằng công nghệ Bio Cell hay còn gọi là trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học là phương pháp chiết tách, cấy ghép các tế bào tóc khỏe mạnh từ chính cơ thể của khách hàng thay thế cho vùng tóc bị rụng, giúp sản sinh collagen, phục hồi hư tổn các nang tóc, giúp tóc giảm gãy rụng, tóc mọc dày hơn.

Công nghệ Bio Cell mang lại hiệu quả như thế nào?

Quy trình điều trị:

-Bác sĩ sẽ tiến hành trích tiểu cầu máu từ chính cơ thể của khách hàng,  sau đó phân tách các tế bào mô trong tiểu cầu, lựa chọn những mô có khả năng sống sót, có độ tương thích cao để tiến hành đưa mô vào vùng rụng tóc.

cach-tri-rung-toc

Cách trị rụng tóc hiệu quả công nghệ Bio Cell

-Các tế bào mô khỏe mạnh, sau khi được đưa trở lại vào vùng thiếu tóc sẽ giúp bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da đầu như collagen, axit hyarulonic..đồng thời có tác dụng thúc đẩy tăng sinh sợi nguyên bào, collagen phục hồi những nang tóc bị suy yếu.

Hiệu quả điều trị từ Bio cell

– Bio cell ngăn chặn tình trạng rụng tóc gấp 2 đến 4 lần so với các cách thông thường( tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

-Kích thích tóc mọc dài và dày.

-Phục hồi hiệu quả, không lo tóc rụng lại.

-Độ tương thích cao, tuyệt đối an toàn.

Như vậy, công nghệ Bio Cell là cách trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay. Bạn hãy đến TMV Đông Á để được tư vấn, thăm khám mức độ rụng tóc để được điều trị mang lại hiệu quả cao nhất. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc