Mái tóc dày đẹp nhờ cách chống rụng tóc hiệu quả

03:51:43 - 30/05/2016 - quản trị

Chăm sóc tóc để mái tóc không những được mượt mà mà còn chắc khỏe, ngăn ngừa gãy rụng là hoạt động cần thiết cho tóc. Cách chống rụng tóc hiệu quả sau đây cũng sẽ là phương pháp chăm sóc tóc hữu hiệu mà bạn không nên bỏ qua

Cung cấp đủ lượng sắt và kẽm cần thiết cho cơ thể

Sắt cần thiết cho việc truyền tải oxy tới các tế bào và nang lông, giúp cơ thể sử dụng protein cho tóc mọc ra. Kẽm giúp cơ thể phát triển và phục hồi tế bào, giữ cho các tuyến dầu xung quanh nang lông hoạt động bình thường.

Dinh dưỡng đầy đủ là cách chống rụng tóc hiệu quả

Dinh dưỡng đầy đủ là cách chống rụng tóc hiệu quả

Do vậy cách chống rụng tóc hiệu quả từ bên trong cơ thể là cần cần phải bổ sung đầy đủ cho cơ thể 2 dưỡng chất cần thiết này. Bạn có thể đạt được lượng sắt và kẽm tối ưu trong cơ thể bằng cách ăn các thực phẩm giàu kẽm trên và tiêu thụ các sản phẩm ngũ cốc tăng cường như bánh mỳ, mỳ ống.

Cách chống rụng tóc hiệu quả với nước vo gạo

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước vo gạo để thực hiện cho mình cách chống rụng tóc hiệu quả, an toàn mà hết sức đơn giản.

Chỉ cần vắt thêm vài giọt chanh vào nước vo gạo vừa lọc là có thể sử dụng như 1 loại dầu xả thông thường. Cách này có khả năng lưu giữ hàm lượng dinh dưỡng vitamin A và C giúp tóc óng mượt, vitamin B giúp các tế bào sắc tố màu đen trở nên đen hơn.

Khi dùng để gội, bạn chỉ nên massage nhẹ nước vo gạo đã pha chế lên chân tóc và gội lại bằng nước sạch. Áp dụng cách này 2 lần/tuần, mái tóc của bạn sẽ đen óng ả và khỏe mạnh, hạn chế rụng tóc một cách hiệu quả, tự nhiên.

Giúp tóc chắc khỏe và kích thích mọc tóc với sản phẩm tự nhiên

Việc sử dụng các sản phẩm kích thích mọc tóc là cách ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả, giúp bạn khắc phục được phần nào tình trạng tóc mỏng và yếu.

Các dưỡng chất tự nhiên sẽ chăm sóc cho mái tóc thêm dày đẹp

Các dưỡng chất tự nhiên sẽ chăm sóc cho mái tóc thêm dày đẹp

Đầu tiên, bạn có thể sử dụng vitamin hoặc tinh dầu tự nhiên để dưỡng chân tóc, giúp tóc khỏe mạnh, mềm mại và kích thích mọc tóc khiến tóc trở nên dày dặn, bóng khỏe.

Bạn cũng có thể sử dụng dầu dừa hay dầu ô liu chấm lên chân tóc, ủ trong vòng 30 phút rồi gội đầu lại bình thường. Đây cũng là cách kích thích mọc tóc vô cùng hiệu quả.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc