Một số cách trị hói đầu hiệu quả

08:48:53 - 06/01/2015 - quản trị

Hói đầu là căn bệnh thường xảy ra ở nam giới nhưng ở nữ giới vẫn có một số người mắc phải. Hói đầu thường do di truyền nhưng với công nghệ ngày này sẽ giúp bạn chữa được phần nào bệnh hói đầu cho các bạn.

Một số cách trị hói đầu hiệu quả

Một số mẹo vặt giúp trị hói đầu

Nhiều năm trước do điều kiện kinh tế còn khó khăn, cái ăn, cái mặc còn thiếu thốn, nên thuốc  chữa bệnh rụng tóc còn rất hạn chế thường  chủ yếu được mọi người chữa bằng các bài thuốc dân gian. Để có thể chữa được bệnh hói đầu thường rất khó và tốn rất thời gian và tiền bạc.

Khoa học gần đây đã chỉ ra rằng một “mắt xích” quan trọng  để hạn chế bệnh rụng tóc, mở ra một cơ hội mới giúp bạn ngăn rụng tóc hiệu quả và giảm hói đầu : hormone DHT chân tóc.rị rụng tóc hiệu quả. Với một số phương pháp sau sẽ giúp bạn tăng lượng DHT và hạn chế việc bị hói đầu:

Phương pháp 1: Chữa hói đầu bằng phương pháp cấy tóc.

Đây là giải pháp cứu nguy cho những người hói đầu. Với công nghệ  cấy tóc mô sinh học sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối, những nang tóc có độ tương thích cao, không gây dị ứng hay bất kỳ các tác dụng phụ nào. Tuy nhiên, chi phí để thực hiện cấy tóc rất cao từ 8-20 triệu đồng. Bởi vậy, phương pháp cấy tóc không phải ai cũng phù hợp để thực hiện.

Phương pháp 2: Dùng dầu gội chống rụng tóc:

Hiện nay, trên thị trường có bày bán rất nhiều loại dầu gội để giúp trị rụng tóc hiệu quả. Một số loại dầu gội giúp chống rụng tóc hiệu quả như: Pantene chống rụng, Nivea for man, Catuf Hair, Foltene… Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ áp dụng cho các trường hợp tóc rụng ít và mới  xuất hiện trong thời gian ngắn. Đối với những người tóc rụng nhiều và thường xuyên thì  phương pháp trên không mang lại hiệu quả.

Phương pháp 3: Sử dụng các loại thuốc chống rụng tóc hiệu quả.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc chống rụng tóc hiệu quả. Các bạn có thể đến các cửa hàng mỹ phẩm để mua hoặc có thể để đến các thẩm   mỹ viện để được tư vấn hiệu quả.

Với một số phương pháp trên đây sẽ giúp bạn làm giảm trị rụng tóc hiệu quả và nhờ vậy giúp bạn giảm bệnh hói đầu hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc