Nên phẫu thuật cấy tóc ở đâu cho hiệu quả?

12:02:47 - 04/11/2014 - quản trị

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ trị rụng tóc tại bệnh viện hoặc thẩm mỹ viện trên toàn quốc, bạn nên tỉnh táo lựa chọn để có được chất lượng trị rụng tóc hiệu quả,

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp cay toc cho nguoi bi hoi bằng công nghệ sinh học đang được đánh giá cao nhất. Không chỉ giúp mọi người cải thiện được mái tóc, kích thích tóc mọc trở lại hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn.

Với công nghệ này, thẩm mỹ viện Đông Á đã điều trị rụng tóc thành công cho hàng nghìn khách hàng kể cả khách hàng trong nước và nước ngoài. Tế bào khỏe mạnh sẽ được lấy từ chính cơ thể của khách hàng, sau đó được chiết tách bằng một quy trình khép kín đặc biệt nhằm loại bỏ các tạp chất, giữ lại các tế bào tương thích với da đầu.Sau đó chúng được thiết bị điện di Mesotherapy đưa vào vùng điều trị. Thiết bị điện này chỉ trong 2s nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ, để đưa tế bào và các dưỡng chất cần thiết vào.

cấy tóc cho người bị hói

Khi các tế bào được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển, kích thích sản sinh các thành phần quan trong giúp tóc khỏe mạnh từ bên trong, hạn chế tối đa nguy cơ rụng tóc của bạn.

Hiện nay TMV Đông Á đang được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ cấy tóc nhân tạo tốt nhất hiện nay nhờ những ưu điểm sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á là một địa chỉ trị rụng tóc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với những ưu điểm:

- Là một trong những cơ sở thẩm mỹ viện đã được cấp phép

- Trị rụng tóc cho khách hàng bằng công nghệ sinh học – công nghê tiên tiến nhất hiện nay

- Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có bằng cấp cao, bề dày kinh nghiệm, điều trị chuyên sâu.

- Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

- Cơ sở vật chất khang trang, vệ sinh, đảm bảo

- Hàng trăm khách hàng điều trị rụng tóc tại đây đều cho hiệu quả cao.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc