Nguyên nhân gây rụng tóc và cách chữa trị bệnh lý này

00:52:58 - 12/03/2016 - quản trị

Rụng tóc đang là một bệnh lý phổ biến và gây không ít ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày của nhiều người. Đi tìm nguyên nhân gây rụng tóc và cách chữa trị bệnh lý này để có được giải pháp hiệu quả nhất cho tình trạng rụng tóc đang diễn ra.

Nguyên nhân gây rụng tóc và cách chữa trị hợp lý

Với tình trạng rụng tóc, nguyên nhân gây rụng tóc có thể kể đến như:

  • Chế độ dinh dưỡng không hợp lý, thiết sắt, protein, kẽm,…
  • Gội đầu không đúng cách: gội quá nhiều hay quá ít, thường xuyên gội đầu không sạch dầu gội,…
  • Căng thẳng, stress kéo dài
  • Lạm dụng hóa mỹ phẩm: sử dụng nhiều các sản phẩm duỗi, uốn, nhuộm trong một khoảng thời gian ngắn.
  • Thay đổi nội tiết tố sau khi sinh cũng có thể gây nên rụng tóc
  • Di truyền

>>>Xem thêm: Tóc rụng nhiều vì sao ?

Việc tìm ra được những nguyên nhân gây rụng tóc và cách chữa trị bệnh lý này vì thế cũng trở nên khoa học và hợp lý hơn. Một chế độ dinh dưỡng đầy đủ dưỡng chất cần thiết, tinh thần thoải mái, sử dụng các sản phẩm tự nhiên như dầu dừa, tinh dầu bưởi,… để chăm sóc tóc sẽ là các giải pháp cần thiết để ngăn ngừa rụng tóc và cải thiện tình trạng này.

Cách trị rụng tóc hiệu quả nhất

Tìm ra nguyên nhân gây rụng tóc và cách chữa trị hợp lý từ những nguyên nhân đó đã mang lại các giải pháp để ngăn chặn tình trạng này diễn ra. Tuy nhiên, việc rụng tóc nếu vẫn tiếp tục diễn ra, thì một sự tác động trực tiếp đến vùng da đầu bị rụng tóc là điều cần thiết lúc này.

Trị rụng tóc hiệu quả nhờ công nghệ tế bào mô sinh học

Trị rụng tóc hiệu quả nhờ công nghệ tế bào mô sinh học

Công nghệ trị rụng tóc với tế bào mô sinh học chính là phương pháp trị rụng tóc nhanh nhất hiện nay. Bằng kỹ thuật chiết tách ly tâm chuyên dụng, các bác sĩ tiến hành trích tiểu cầu máu từ chính cơ thể khách hàng, sau đó phân tách tế bào mô có trong tiểu cầu, lựa chọn những tế bào gốc có điều kiện, khả năng sống sót, phát triển cao nhất được ngược trở lại vùng da đầu bị rụng tóc nhiều.

Với phương pháp này, tình trạng tóc rụng không những được cải thiện mà vùng da đầu bị rụng tóc cũng có được hiệu quả mọc tóc trở lại nhanh chóng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc