Nguyên nhân gây rụng tóc và những thực phẩm nên kiêng cho người bị rụng tóc

02:32:36 - 29/12/2014 - quản trị

Mái tóc bồng bềnh, óng ả, mượt mà luôn là khao khát của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên ngày nay dưới tác động môi trường, chế độ sinh hoạt nhiều chị em đã mắc phải bệnh rụng tóc. Rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân trong đó có cả nguyên nhân bẩm sinh […]

Mái tóc bồng bềnh, óng ả, mượt mà luôn là khao khát của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên ngày nay dưới tác động môi trường, chế độ sinh hoạt nhiều chị em đã mắc phải bệnh rụng tóc.

Rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân trong đó có cả nguyên nhân bẩm sinh cũng như nguyên nhân từ chế độ sinh hoạt của bạn gây nên.

Một số nguyên nhân gây rụng tóc:

Nguyên nhân gây rụng tóc và những thực phẩm nên kiêng cho người bị rụng tóc

+ Rụng tóc do bạn bị thiếu sắt, kẽm

+ Rụng tóc do bạn sử dụng nguồn nước bẩn, sống trong môi trường ô nhiễm hoặc tiếp xúc với hóa chất.

+ Rụng tóc sau sinh hoặc do thời kỳ mãn kinh gây nên

+ Rụng tóc do bạn sử dụng các thuốc chữa bệnh gây tác dụng phụ.

+ Rụng tóc do bạn đang lạm dụng các công cụ làm đẹp như nhuộm, uốn, ép quá nhiều và không đúng cách.

Còn nhiều những nguyên nhân có thể gây rụng tóc các bạn có thể tham khảo trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Hiện tại Thẩm mỹ viên Đông Á đang ắp dụng công nghệ mới vào điều trị rụng tóc hiệu quả, dứt điểm đó là công nghệ tế bào mô sinh học.

Công nghệ tế bào mô sinh học là phương pháp sử dụng những tế bào từ máu, mỡ dưới da để thay thế, kích thích các tế bào gốc, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc. Đồng thời tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid giúp hình thành những sợi tóc chắc khỏe tự nhiên và duy trì độ dày ổn định lâu dài cho mái tóc của bạn.

Nguyên nhân gây rụng tóc và những thực phẩm nên kiêng cho người bị rụng tóc

Công nghệ tê bào mô sinh học trị rụng tóc

Các bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Đông Á tại Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn và điều trị bệnh rụng tóc. Hoặc các bạn có thể gọi đến số điện thoại 0466.51.44.66 hoặc hotline : 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66 để được tư vấn.

Các bạn trong Thành Phố Hồ Chí Minh có thể đến 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM hoặc gọi đến số  08.66880055 / 08.66884466 để được tư vấn và điều trị bệnh rụng tóc.

Ngoài điều trị bằng công nghệ tế bào mô sinh học thì Thẩm mỹ viện Đông Á còn khuyến cáo các bạn nên tránh những loại thực phẩm có thể gây rụng tóc.

+ Các bạn không nên ăn quá nhiều chất ngọt, nước uống ngọt có ga, kẹo, sữa, sôcôla, các thực phẩm rán giòn… Các loại thực phẩm này dẫn đến sự rối loạn sự thay đổi của chất béo làm cho tóc chuyển màu vàng, sợi nhỏ, khô và không có độ bong

+ Các bạn nên  ăn ít những loại hạt như hạt hướng dương, lạc, hạt bí… vì đó là những loại có chứa nhiều chất béo gây ảnh hưởng gián tiếp đến quá trình mọc tóc.

Nguyên nhân gây rụng tóc và những thực phẩm nên kiêng cho người bị rụng tóc

Thực phẩm cay nóng có thể gây rụng tóc

+ Các bạn cũng nên loại bỏ các chất cay, các chất kích thích như ớt, gừng, rượu, bia… vì những loại này gây kích thích da đầu làm cho da đầu trở nên ngứa rồi gây rụng tóc nhiều hơn

+ Các bạn không nên sử dụng thuốc là, các thành phần trong thuốc là sẽ làm ảnh hưởng đến cơ thể bạn và cả mái tóc của bạn.

Với những thông tin trên chúng tôi hi vọng có thể giúp các bạn tìm ra cho mình phương phá điều trị bệnh rụng tóc, trả lại mái tóc đẹp cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc