Nhật kí hana chữa bệnh rụng tóc mùa thu

15:11:47 - 15/10/2013 - quản trị

Thời tiết giao mùa thường khiến cho cơ thể mệt mỏi và dễ mắc bệnh. Đây cũng chính là thời điểm nhiều chị em bị rụng tóc. Nhật kí hana chữa bệnh rụng tóc mùa thu xin được chia sẻ với chị em kinh nghiệm chăm sóc mái tóc rất đơn giản trong thời điểm […]

Thời tiết giao mùa thường khiến cho cơ thể mệt mỏi và dễ mắc bệnh. Đây cũng chính là thời điểm nhiều chị em bị rụng tóc. Nhật kí hana chữa bệnh rụng tóc mùa thu xin được chia sẻ với chị em kinh nghiệm chăm sóc mái tóc rất đơn giản trong thời điểm này. Chị em hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao mùa thu lại là mùa rụng tóc?

Như lí do đã nêu ở trên, khi thời tiết thay đổi từ nóng sang mát và se se lạnh, cơ thể chưa kịp thích ứng ngay lập tức (đặc biệt những chị em có sức đề kháng kém) sẽ dễ bị mắc bệnh và mệt mỏi. Tinh thần sa sút và cơ thể suy nhược cũng là nguyên nhân bị rụng tóc.

Nhật kí hana chữa bệnh rụng tóc mùa thu 1

Mùa thu là mùa rụng tóc

Bên cạnh đó, chị em phụ nữ chúng mình lúc nào cũng muốn mình luôn đẹp trong mắt mọi người nhưng đôi khi điều kiện thời tiết nóng nực của mùa hè lại ngăn chị em làm đẹp cho mái tóc. Do đó, khi tiết trời lí tưởng của mùa thu bắt đầu ùa đến, hầu hết chị em đều đi tân trang cho mái tóc bằng cách uốn nhuộm sấy liên tục do đó triệu chứng rụng tóc xuất hiện là điều không tránh khỏi.

Ngoài ra, cũng có rất nhiều yếu tố khác gây rụng tóc bên cạnh đó.

Công thức chăm sóc tóc của Hana:

Nhật kí hana chữa bệnh rụng tóc mùa thu chỉ sử dụng những nguyên liệu quen thuộc với chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, những nguyên liệu này rất kinh tế và luôn sẵn có.

Nhật kí hana chữa bệnh rụng tóc mùa thu 2

Nhật kí hana chữa bệnh rụng tóc mùa thu

– Nguyên liệu: 1 quả trứng gà, 1 hộp sữa chua không đường và 2 thìa cafe dầu oliu (nên chọn dầu oliu loại extra để đạt được hiệu quả trị tóc rụng cao nhất).

– Cách làm: chị em trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau đến khi có được 1 hỗn hợp sánh mịn thì dừng lại. Các nguyên liệu này đều giúp chăm sóc tóc rụng từ sâu bên trong nhờ thành phần dưỡng chất giàu magie, kẽm, sắt, vvv…

– Cách dùng: sau khi gội đầu sạch sẽ, chị em thoa hỗn hợp lên trên tóc( cách chân tóc khỏang 2cm) kết hợp với matxa nhẹ nhàng. Sau đó, chị em ủ tóc bằng một chiếc khăn nóng trong vòng 40 phút rồi gội đầu lại một lần nữa. Thực hiện công thức này đều đặn 2 lần/tuần là cách điều trị rụng tóc hữu hiệu.

Thân mến!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc