Những tác hại khó lường của thuốc chống rụng tóc

00:49:09 - 09/12/2015 - quản trị

Hầu hết những người bị rụng tóc đều tìm đến thuốc chống rụng tóc để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên bạn đã biết những tác hại khó lường của thuốc chống rụng tóc chưa?

1. Những thành phần chủ yếu trong thuốc chống rụng tóc

Những thành phần chủ yếu trong thuốc chống rụng tóc là hà thủ ô, kẽm… các loại vitamin và thảo dược có lợi cho sự phát triển của tóc như:

– Hà thủ ô đỏ là vị thuốc quý có công dụng giúp cho “xanh tóc, đỏ da”, giúp bổ máu, điều hòa khí huyết kích thích tóc mọc nhanh, khỏe đẹp.

– Dược thảo (rễ ngưu bàng, dầu hạt bí và lá tầm ma), đây là những thảo dược trong thuốc chống rụng tóc có tính kháng khuẩn, chống viêm nhiễm da đầu, khi kết hợp cùng với Kẽm sẽ có tác dụng ức chế bài tiết bã nhờn giúp da đầu thông thoáng, tăng sức để kháng và sức khỏe cho da đầu.

thuoc chong rung toc 1

 Những thành phần chủ yếu trong thuốc chống rụng tóc

– Những loại Vitamin B3, B5, B6, H: là những vitamin đóng vai trò chủ chốt trong việc duy trì sức khỏe của tóc, tăng cường trao đổi chất và miễn dịch của nang tóc.

– Ngoài ra trong thuốc chống rụng tóc còn rất nhiều loại nguyên liệu khác nữa. Nếu bạn mua được những lọ thuốc chống chống rụng tóc chất lượng cao thì sẽ giúp tóc mọc nhanh chóng. Tuy nhiên, không may mua phải hàng giả, hàng nhái chất lượng sẽ gây ra hậu quả khó lường.

2. Những tác hại khó lường của thuốc chống rụng tóc

Nếu bạn mua phải thuốc chống rụng tóc giả, nhái chất lượng sẽ không ngăn chặn tóc rụng và kích thích tóc mọc mà sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ. Vì vậy bạn không nên không mua thuốc mọc tóc bán ngoài chợ hay siêu thị vì bạn không biết nó sẽ gây ra tác hại như thế nào mà chỉ biết mục đích là mọc tóc.

thuoc chong rung toc 2

Những tác hại khó lường của thuốc chống rụng tóc

– Dùng thuốc chống rụng tóc kém chất lượng sẽ không thấy mọc tóc, mà lại có thể mọc rất nhiều lông.

–  Có nhiều trường hợp sử dụng thuốc chống rụng tóc nhái còn bị bong da, mẩn ngứa, lở loét. 

– Ngoài ra còn gặp phải 1 số tác dụng phụ như  bị mẩn ngứa khi dùng thuốc, rối loạn tình dục, giảm thị lực hay tăng rụng tóc, rụng lông… 

Để không cần lo lắng khi dùng thuốc chống rụng tóc bạn nên tham khảo ngay công nghệ trị rụng tóc công nghệ mô sinh học. Đây là giải pháp tối ưu trong việc ngăn chặn dứt điểm tình trạng rụng tóc, phục hồi các nang tóc bị tổn thương, thúc đẩy nang tóc mới phát triển, đem lại hiệu quả phục hồi tóc trên 90% cho khách hàng.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc