Phải làm sao để không bị rụng tóc?

00:40:28 - 13/06/2017 - quản trị

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Thời gian vừa qua, tóc rụng nhiều khiến tôi khá lo lắng và đang tìm cho mình một phương pháp hiệu quả để ngăn tóc rụng. Xin hỏi bác sĩ phải làm sao để không bị rụng tóc, mang lại sự chắc khỏe cho da đầu và chân tóc? ( Thu Hoài – Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào Hoài, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với thắc mắc làm sao để không bị rụng tóc, tôi xin được trả lời như sau:

  • Để làm dày tóc, khỏe, đẹp thì cơ thể bạn cũng cần có được sức khỏe tốt với nguồn dưỡng chất tự nhiên thiết yếu được cung cấp đủ. Cụ thể, với vấn đề làm sao để không bị rụng tóc bạn cần ghi nhớ:
  • Có chế độ ăn uống hợp lý: Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết để tóc có đủ khả năng phát triển khỏe hơn. Các loại vitamin, chất sắt, kẽm, protein,…chính là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cần cho bạn
  • Luyện tập thể thao đều đặn: vận động giúp dễ lưu thông máu, giữ dáng và làm cân bằng hormon một cách tự nhiên, ngăn ngừa rụng tóc diễn ra.
  • Thực hiện các phương pháp trị rụng tóc hiệu quả đơn giản: bạn có thể thực hiện cho mình cách trị rụng tóc tự nhiên với dầu dừa bằng cách thoa lên khắp da đầu và mát xa nhẹ nhàng từ chân tóc. Kiên trì thực hiện để có hiệu quả tốt.

Làm sao để không bị rụng tóc?

Làm sao để không bị rụng tóc?

Ngoài ra, bạn có thể tìm đến với một công nghệ hiện đại như phương pháp tế bào mô sinh học để cải thiện hiệu quả và nhanh chóng vấn đề phải làm sao để không bị rụng tóc. Với công nghệ hiện đại, hiệu quả và độ an toàn của phương pháp này sẽ giúp bạn có được cách điều trị tối ưu nhất cho vấn đề của mình.

Cuối cùng, chúc bạn thành công!

>>> Gợi ý xem thêm: Cách làm tóc mọc nhanh

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc