Phẫu thuật cấy tóc sau sinh bao nhiêu tiền?

07:51:09 - 28/10/2014 - quản trị

Để cải thiện độ dày mái tóc, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp phẫu thuật cấy tóc. Tuy nhiên, phương pháp này tốn của bạn chi phí bao nhiêu tiền?

Sau quá trình sinh nở, cơ thể của chị em phụ nữ gặp phải nhiều biến đổi. Đặc biệt là hệ nội tiết, điều này kích thích quá trình rụng tóc diễn ra mạnh mẽ hơn. Tóc trở nên yếu và dễ bị gẫy rụng khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Theo như mô tả ở trên thì bạn đã gặp phải trường hợp rụng tóc sau sinh. Càng để lâu, việc điều trị rụng tóc càng trở nên khó khăn hơn. Do đó, bạn nên trị rụng tóc càng sớm càng tốt. Để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, bạn hoàn toàn có thể tìm đến các phương pháp phẫu thuật cấy tóc tại những thẩm mỹ viện uy tín.

phương pháp cấy tóc

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ trị rụng tóc được thực hiện theo quy trình khoa học, đảm bảo theo đúng chuẩn của Bộ Y tế. Đối với từng dịch vụ, khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn, lựa chọn giải pháp phù hợp nhất. Cách trị rụng tóc đơn giản chỉ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh, không tác động đến cấu trúc da nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể của khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ trị rụng tóc tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Tại mỗi địa chỉ làm đẹp các bạn luôn lo lắng cấy tóc giá bao nhiêu có tốn kém không thì chúng tôi khuyên các bạn đừng lo lắng vì giá của dịch vụ trị rụng tóc là khác nhau. Điều đó phụ thuộc vào từng phương pháp mà bạn lựa chọn. Vậy ở Thẩm mỹ viện Đông Á, trị rụng tóc giá bao nhiêu? Tại Đông Á, chi phí của dịch vụ trị rụng tóc có giá như sau:

- Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc: 8 triệu VNĐ

- Trị rụng tóc bằng tiêm Minoxydyl: 1,5 triệu VNĐ

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc