Phương pháp chống rụng tóc với mặt nạ trứng gà

07:02:27 - 09/01/2015 - quản trị

Trứng gà là loại thực phẩm rất giàu protein, rất tốt cho sức khoẻ. Ngoài ra trứng gà có khả năng giúp chống rụng tóc hiệu quả. Sau đây là một số bí quyết chống rụng tóc từ trứng gà.

1. Dưỡng tóc bằng lòng đỏ trứng gà

Phương pháp chống rụng tóc với mặt nạ trứng gà

Trứng gà giúp chống rụng tóc hiệu quả

Dùng từ 2 đến 3 quả trứng gà ta, tùy vào độ dày và mức độ hư tổn của tóc truong day nghe toc. Sau đó, lấy lòng đỏ của các quả trứng ra rồi đánh mịn, đều, nhuyễn. Tiếp theo, dùng trứng gà đã đánh nhuyễn ủ tóc trong vòng 30 phút. Cuối cùng gội đầu lại dầu gội và xả với nước như bình thường để giúp khử chất tanh của trứng.

Thực hiện liên tục 2 lần/ tuần và trong vòng 1 tháng sẽ giúp bạn giảm rụng tóc và chăm sóc cho mái tóc chắc khoẻ, bóng mượt.

2. Kết hợp giữa trứng gà và dấm để chống rụng tóc

Khi thực hiện phương pháp này không những giúp mái tóc óng mượt, tự nhiên , giảm rụng tóc hiệu quả mà còn đánh bay gàu. Lòng trắng trứng là loại kiềm yếu, nếu muốn đánh bay gàu có thể sử dụng.

Sau khi đã ủ tóc với lòng trắng trứng  và gội sạch với dầu gội. bạn dùng tiếp lòng đỏ trứng có thêm ít dấm để  thoa đều xuôi theo chiều tóc. Sau đó, dùng khăn ủ khoảng 1h rồi gội sạch.

Cách này sẽ giúp mái tóc đen mượt óng ả và chống rụng tóc hiệu quả.

3. Hỗn hợp trứng và nước cốt chanh trị rụng tóc

Phương pháp chống rụng tóc với mặt nạ trứng gà

Mặt nạ chanh kết hợp với trứng gà chống rụng tóc hiệu quả

Phương pháp này khá đơn giản chỉ cần 1 quả trứng kết hợp với 2 đến 3 thìa nước cốt chanh. Sau đó, đánh đều hỗn hợp rồi bôi đều lên tóc, dùng khăn quấn ủ tóc trong vòng nửa giờ. Sau cùng, gội sạch với dầu sẽ giúp trị gàu giúp cho mái tóc khỏe đẹp, bồng bềnh tự nhiên và ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả.

Với việc sử dụng trứng gà để làm mặt nạ dưỡng tóc sẽ giúp bạn có được một mái tóc chắc khoẻ bóng mượt và ngăn rụng tóc hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm các loại thuốc chống rụng tóc để có được một mái tóc chắc khoẻ..

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc