Phương pháp hiệu quả giúp giảm tóc rụng nhanh chóng

00:04:19 - 13/06/2016 - quản trị

Tóc rụng đang là nỗi lo lắng của nhiều người khi tình trạng này kéo dài có thể gây nên hói đầu. Lựa chọn một phương pháp hiệu quả để làm giảm tóc rụng là điều cần thiết lúc này.

Giảm tóc rụng với lá trà xanh

Với mái tóc, tác dụng của nước trà xanh cũng mang lại hiệu quả nuôi dưỡng tự nhiên, an tòa, giúp bạn giảm tóc rụng 1 cách hiệu quả. Trong nước trà có chứa nhiều thành phần catein, chất này có tác dụng hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của mái tóc bằng cách cân bằng testosterone – một chất nội tiết tố kích thích mọc tóc, chăm sóc tóc chắc khỏe hơn.

Lá trà xanh mang lại hiệu quả giảm rụng tóc tự nhiên

Lá trà xanh mang lại hiệu quả giảm rụng tóc tự nhiên

Bạn có thể kiên trì thực hiện phương pháp giảm tóc rụng cùng trà xanh với cách rất đơn giản, massage nhẹ cho mái tóc với nước trà xanh đặc trong 10 – 20 phút, sau đó gội thật sạch. Kiên trì thực hiện đều đặn để có một mái tóc khỏe và đẹp hơn.

Bổ sung thực phẩm giàu sắt để giảm tóc rụng

Sắt đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất hemoglobin, một phần của máu mang dưỡng khí cho các cơ quan và mô trong cơ thể. Điều này có nghĩa là da đầu của bạn cũng có lưu lượng máu, mà đây chính là yếu tố thúc đẩy và kích thích mọc tóc, mang lại hiệu quả giảm tóc rụng cao

Các thực phẩm giàu sắt như gan và nội tạng, gia cầm, cá, các loại quả khô, chà là, nước trái cây, đậu nành, hạt bí đỏ, đậu trắng, đậu lăng, cải bó xôi, hàu, đậu nành, lúa mì, … sẽ là nguồn cung cấp sắt tự nhiên mà bạn không thể bỏ qua.

Cách trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay

Sự tác động tới bề mặt da đầu để ngăn ngừa rụng tóc với các hoạt động trên chỉ là giải pháp tạm thời, khó mang lại hiệu quả điều trị cao. Một cách giảm rụng tóc hiệu quả nhất đó là tác động trực tiếp đến quá trình hình thành tóc, công nghệ tế bào mô sinh học chính là giải pháp hiệu quả nhất lúc này.

Giảm rụng tóc nhanh chóng, hiệu quả với công nghệ tế bào mô sinh học

Giảm rụng tóc nhanh chóng, hiệu quả với công nghệ tế bào mô sinh học

Với phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học, bác sĩ sẽ tiến hành lấy tiểu cầu máu từ chính cơ thể khách hàng đưa ngược trở lại vùng da đầu giúp phục hồi các nang tóc bị tổn thương và kích thích nang tóc mới phát triển.

Bạn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả sẽ đạt được sau khi thực hiện phương pháp giảm rụng tóc an toàn và hiệu quả này.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc