Phương pháp nào giúp chữa rụng tóc ở nam giới?

03:14:49 - 13/06/2016 - quản trị

Rụng tóc cũng là nỗi ám ảnh của phái mạnh khi tình trạng này có thể gây nên hói đầu, làm ảnh hưởng đến sự tự tin của nam giới. Vậy phương pháp nào mang lại hiệu quả chữa rụng tóc ở nam giới?

Chế độ ăn uống hợp lý giúp chữa rụng tóc ở nam giới

Chế độ ăn uống quyết định rất nhiều đến vấn đề rụng toc của bạn, bởi có cung cấp đầy đủ và hợp lý dưỡng chất cần thiết thì tóc mới có đủ khả năng để phát triển chắc khỏe hơn.

Dinh dưỡng hợp lý giúp trị rụng tóc ở nam giới tự nhiên

Dinh dưỡng hợp lý giúp trị rụng tóc ở nam giới tự nhiên

Vì thế, cách chữa rụng tóc ở nam giới hiệu quả và thiết thực cho bạn lúc này là cung cấp đầy đủ vitamin và dưỡng chất cho cơ thể. Cụ thể như: các loại vitamin như vitamin A, B2, B6, C, D, H,… Cùng với đó chất xơ trong các loại rau củ quả cũng là nguồn cung cấp dưỡng chất dồi dào cho mái tóc của bạn.

Thực hiện cách chữa rụng tóc tự nhiên

Song song với các cách chữa rụng tóc ở nam giới  từ bên trong cơ thể, bạn có thể điều trị bệnh lý này với các bài thuốc tự nhiên, tác động trực tiếp lên da đầu như:

  • Sử dụng rượu táo: Hâm nóng dấm rượu táo, dùng dung dịch đó để bôi đều lên da đầu. Khoảng 1 giờ sau gội sạch. Đây không chỉ là cách làm giảm rụng tóc tự nhiên mà còn kích thích giúp tóc mọc nhanh hơn.
  • Bưởi: Xịt trực tiếp tinh dầu lên mái tóc, giúp trị rụng tóc hiệu quả và kích thích mọc tóc mới hoặc lấy vỏ bưởi đun với nước sôi để tạo thành một thứ nước gội đầu thay thế cho dầu gội đầu.
  • Tinh dầu: trộn nửa chén dầu oliu và nửa chén dầu dừa lại với nhau, sau đó thoa hỗn hợp này lên tóc và da đầu. Dùng tay massage da dầu khoảng 10 phút rồi gội lại với nước sạch.

Cách chữa rụng tóc ở nam giới hiệu quả nhất

Một cách chữa rụng tóc ở nam giới hiệu quả đó là tác động trực tiếp đến quá trình hình thành tóc, công nghệ tế bào mô sinh học chính là giải pháp hiệu quả nhất lúc này.

Chữa rụng tóc ở nam giới hiệu quả với công nghệ cấy tóc

Chữa rụng tóc ở nam giới hiệu quả với công nghệ cấy tóc

Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học là phương pháp lấy tiểu cầu máu từ chính cơ thể khách hàng đưa ngược trở lại vùng da đầu giúp phục hồi các nang tóc bị tổn thương và kích thích nang tóc mới phát triển.

Đây không những là cách trị rụng tóc ở nam giới hiệu quả mà công nghệ này còn có khả năng kích thích tóc mọc đều, dày, đảm bảo tóc chắc khỏe tự nhiên và hoàn toàn an toàn cho da cũng như không ảnh hưởng tới cơ thể.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc