Phương pháp trị rụng tóc, hói đầu, mọc tóc từ thiên nhiên

00:33:11 - 13/05/2017 - quản trị

Bí quyết dùng tinh dầu bưởi trị rụng tóc, hói đầu của tràng trai trẻ

Tóc tôi rụng thưa mỏng ở đỉnh đầu và hai bên trán. Tôi phải nuôi tóc dài ra để nó che bớt mảng da đầu bị lộ do rụng tóc. Các bạn biết đấy, đàn ông mà hói đầu là một vấn đề lớn rồi! Đặc biệt với người còn trẻ, đang tuổi thành gia lập thất thì hói ảnh hưởng rất lớn tới sự tự tin trước bạn gái và trước những người đàn ông khác.

Ban đầu, tôi tới bệnh viện khám và bác sĩ cho uống thuốc nhưng tóc vẫn cứ rụng ngày càng nhiều hơn, những vùng da đầu hói ngày càng lộ rõ.

>>>Có thể bạn quan tâm: Cấy tóc tại Việt Nam

Tôi càng quyết tâm chữa hói cho bằng được. Hoặc ít nhất cũng tìm biện pháp gì làm giảm tình trạng rụng tóc từng mảng như bây giờ. Đông tây, kim cổ, cứ ai mách có bài thuốc hay là tôi làm theo nhưng hầu như vô hiệu.

Mẹ tôi cũng sốt ruột tìm thuốc chữa cho cậu quý tử khỏi hói đầu. Yên lành thì không sao, cứ rảnh rỗi ngồi với tôi là bà lại thở dài thườn thượt: “Cái răng cái tóc là góc con người”, khổ thân con tôi tí tuổi đã hói thì ế vợ mất thôi!

Thật may cho tôi, trong một lần đi công tác Hòa Bình, gặp mấy bà mế người dân tộc, các mế thấy tôi còn trẻ mà tóc rụng từng mảng nên thương tình chỉ bài thuốc chữa hói cho tôi.

Vậy là, về Hà Nội, hàng ngày, 2 lần tôi lấy vỏ quả bưởi tươi bóp xịt dầu bưởi cay cay vào thẳng da đầu sau đó xoa đều. Lúc xịt vào rất xót, da đầu bị buốt như kiến cắn vậy.

Bên cạnh xịt vỏ bưởi vào đầu là kết hợp liên tục gội đầu bằng nước bồ kết nấu với vỏ bưởi, lá dâu, cỏ mần trầu thay hoàn toàn cho các loại dầu gội.

Tôi thực hiện liên tục như thế 6 tuần thì thấy lượng tóc rụng giảm hẳn, trên da đầu ở những chân tóc đã rụng lún phún mọc lên tóc tơ. Thấy hiệu quả, tôi thực hiện liên tục thì những mảng da đầu bị lộ ra dần dần kín chân tóc hơn. Mặc dù không mọc dày như trước nhưng tình hình tóc tai cũng cải thiện rõ rệt

Vậy là bước đầu tiên tôi đã có chút niềm tin vào khả năng mọc lại tóc. Nhưng tôi vẫn không ngừng tìm kiếm các giải pháp mọc tóc từ thiên nhiên và từ các trung tâm phục hồi tóc, ngưng rụng tóc và kích thích mọc tóc. Và tôi đã tìm đến Trung tâm chăm sóc tóc và da đầu chuyên sâu Greenmax Hair Clinic (Suối tóc Thanh Xuân), số 84 dốc chân cầu Vĩnh Tuy, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội. Tại đây tôi đã được chuyên gia tóc và da đầu Thanh Xuân, người đã được đào tạo chuyên sâu về ngành tóc và da đầu tại Úc, khám và soi tóc cẩn thận cho tôi. Họ chỉ cho tôi thấy những vùng da đầu bị rụng tóc vẫn đang phủ trắng bởi lớp tế bào chết và bã nhờn quanh các nang tóc

Thật may cho tôi quá! Đến đây tôi mới biết Greenmax Hair Clinic có sản phẩm thuốc mọc tóc TINH DẦU HOA BƯỞI – CÔNG THỨC ĐẶC TRỊ SỐ 1, có thể giúp tôi phục hồi tóc mọc lại và dày lại như trước, với sản phẩm này tôi có thể yên tâm điều trị, tiết kiệm được bao công sức và thời gian cho tôi nữa. Cứ 3 tuần đều đặn, tôi trở lại phòng khám để kiểm tra nang tóc và da đầu. Tôi nhận thấy cứ mỗi 3 tuần là tóc tôi lại khỏe hơn, đẹp hơn và dày hơn

Tôi xin chia sẻ câu chuyện của mình với các bạn, những người trẻ như tôi và đang đầy lo lắng trước nguy cơ rụng tóc đến hói đầu và không biết tin tưởng vào cách chữa rụng tóc nào để đạt hiệu quả nhanh và an toàn.

Gợi ý xem thêm: >>> Cấy tóc có an toàn không

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc