Rụng tóc nhiều – nguyên nhân và cách chữa

04:49:27 - 08/11/2015 - quản trị

Rụng tóc nhiều là một vấn đề cần quan tâm, không chỉ mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe khiến nhiều chị em hoang mang lo lắng. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách trị rụng tóc hiệu quả qua bài viết sau.

Như thế nào là rụng tóc nhiều

Rụng tóc có 2 loại là rụng tóc toàn bộ (nghĩa là chỉ rụng tóc ở trên đầu) và rụng tóc toàn thể (bao gồm: rụng tóc, rụng lông mày, rụng râu, rụng lông nách, rụng lông mu). Trung bình tuổi thọ của tóc kéo dài từ 2 tới 6 năm. Chu kỳ phát triển của tóc có 3 giai đoạn: Tăng trưởng, dừng tăng trưởng, và giai đoạn thoái hóa.

rung-toc-hieu-1

 Tóc rụng trên 60 sợi một ngày là rụng tóc nhiều

Trung bình một tháng, mỗi sợi tóc dài thêm được khoảng 1cm. Khoảng 90% số lượng tóc trên da đầu cùng nhau phát triển vào một thời điểm. Sau từ 2 đến 3 tháng những sợi tóc “chững lại” đó sẽ bị rụng đi và thay vào đó là những sợi tóc mới. Rụng tóc từ 30 – 60 sợi một ngày được coi là bình thường nhưng tóc rụng trên 60 sợi một ngày, nghĩa là bạn đang bị rụng tóc nhiều

Nguyên nhân gây rụng tóc nhiều

Có nhiều nguyên nhân gây rụng tóc nhiều, trong đó có hai nguyên nhân chính yếu như:

rung-toc-nhieu-2

Bác sĩ thăm khám tình trạng rụng tóc

+ Do nguồn nước ô nhiễm

+ Do tâm lý căng thẳng, nghỉ ngơi không hợp lý

+ Do dầu gội đầu không hợp

+ Rụng tóc do rối loạn nội tiết

+ Rụng tóc do di truyền

+ Rụng tóc do nấm

+ Chế độ dinh dưỡng không đủ

 

Cách trị rụng tóc nhiều hiệu quả

rung-toc-nhieu

Cách trị rụng tóc nhiều hiệu quả bằng tế bào mô sinh học

Bản chất của rụng tóc là do sự thiếu hụt các dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh. Vì vậy để trị rụng tóc hiệu quả bạn phải bù đắp lại lượng dưỡng chất cho chân tóc để nuôi dưỡng tóc phát triển khỏe mạnh.

Ứng dụng trên nguyên tắc trị rụng tóc hiệu quả các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp trị rụng tóc hiệu quả bằng công nghệ tế bào mô sinh học. Đây là cách trị rụng tóc hiệu quả bằng phương pháp chiết tách và cấy ghép những tế bào mô khỏe mạnh từ chính cơ thể khách hàng lên vùng rụng tóc để thay thế, kích thích tái tạo nang tóc, tăng sinh collagen, sợi nguyên bào… mang lại hiệu quả trị rụng tóc hiệu quả lên đến 90%. Bởi vậy Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học là một trong những cách chữa bệnh rụng tóc nhiều hiệu quả nhất hiện nay

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc