Thực hiện cấy tóc giá bao nhiêu tiền?

00:03:51 - 03/03/2016 - quản trị

Lựa chọn một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả như cấy tóc cho tình trạng hói đầu chính là một lựa chọn cần quan tâm tới. Vậy thực hiện cấy tóc giá bao nhiêu, có tốn kém không?

Giải pháp điều trị tình trạng hói đầu nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Tóc ở một vùng da đầu bị thưa dần và có khuynh hướng ngày càng lan rộng sẽ làm hói đầu. Hói đầu thường là do di truyền, nhưng cũng thường gặp ở phụ nữ sau khi sinh và có khi là do rụng tóc vì bệnh lý hoặc do tác động của các yếu tố khác như hóa trị, xạ trị, bị stress kéo dài… Với những tiến bộ công nghệ mới, hiện nay, các bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ đã có thể giải quyết vấn được vấn đề này với công nghệ cấy tóc an toàn và nhanh chóng.

>>>> Cách chữa bệnh rụng tóc ở nam giới

Thực hiện cấy tóc giá bao nhiêu?

Thực hiện cấy tóc giá bao nhiêu?

Bằng việc sử dụng những nang tóc khỏe mạnh của chính các khách hàng ở vùng khỏe mạnh để phân tích và cấy vào vùng bị rụng tóc nhiều hoặc hói đầu sẽ giúp tóc mọc trở lại nhanh chóng và duy trì được kết quả này vĩnh viễn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về những mảng da đầu hoặc cả vùng da đầu bị hói nữa. Vậy cấy tóc giá bao nhiêu tiền?

Thực hiện cấy tóc giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, dịch vụ cấy tóc được áp dụng thực hiện tại nhiều trung tâm thẩm mỹ, tuy nhiên cấy tóc giá bao nhiêu thì câu trả lời sẽ khác nhau bởi theo từng địa chỉ mà có những mức giá khác nhau, song mức chênh lệch là không nhiều.

Hiện tại, chi phí cấy tóc tại TMV Đông Á- một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy hiện nay có mức giá cụ thể như sau:

Bảng giá cấy tóc tại TMV Đông Á

Bảng giá cấy tóc tại TMV Đông Á

Tại TMV Đông Á, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị tiên tiến sẽ mang lại kết quả cấy tóc an toàn nhất cho bạn. Thời gian để tóc mọc cũng sẽ được đảm bảo theo như tư vấn ban đầu, giúp bạn an tâm hơn về quá trình điều trị của mình.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc