Thực hiện ngay tại nhà bài thuốc trị rụng tóc hiệu quả nhất

07:38:59 - 08/06/2016 - quản trị

Với tình trạng tóc rụng tóc ra thường xuyên và ngày một nhiều, việc lựa chọn một phương pháp hiệu quả để điều trị là điều cần thiết. Những bài thuốc trị rụng tóc hiệu quả nhất tại nhà dưới đây sẽ là gợi y hữu ích cho quá trình điều trị của bạn.

Bài thuốc trị rụng tóc hiệu quả nhất từ dầu vừng

Nguyên liệu cho bài thuốc trị rụng tóc hiệu quả nhất này bao gồm 120g  dầu vừng,  5g đương quy,  3g tử thảo, sáp ong 15g.

Có nhiều bài thuốc mang lại hiệu quả trị rụng tóc tự nhiên

Có nhiều bài thuốc mang lại hiệu quả trị rụng tóc tự nhiên

Trước tiên đem đương quy và tử thảo sao với dầu vừng cho đến khi khô cháy, vớt bỏ bã thuốc đi, cho sáp ong vào đun tiếp cho tan rồi dùng vài thô lọc kỹ, loại bỏ tạp chất, để nguội đổ thành  cao.  Dùng cao thuốc xoa lên vùng tóc rụng ngày 2 lần, làm đều đặn bạn sẽ nhận thấy hiệu quả điều trị rụng tóc tự nhiên.

Bài thuốc trị rụng tóc hiệu quả từ gừng tươi

Để thực hiện bài thuốc trị rụng tóc hiệu quả nhất này, bạn cần 100g  gừng tươi, trắc bá diệp 100g,  50g ớt chỉ thiên.

Tiến hành thực hiện bằng cách thái nhỏ tất cả các nguyên liệu rồi ngâm trong 800ml cồn 70o%, sau 15 ngày thì dùng được. Dùng bông gòn tẩm dịch thuốc bôi vào vùng tóc rụng, mỗi ngày 3 lần, 50 ngày là một liệu trình. Kiên trì thực hiện để có được hiệu quả điều trị cao.

Bài thuốc trị rụng tóc hiệu quả nhất từ cỏ nhọ nồi

Nguyên liệu ngoài 100g cỏ nhọ nồi tươi thì bạn cần có thêm lá trắc bá diệp tươi 100g, gừng tươi 100g.

Cỏ nhọ nồi mang đến bài thuốc trị rụng tóc hiệu quả nhất tại nhà

Cỏ nhọ nồi mang đến bài thuốc trị rụng tóc hiệu quả nhất tại nhà

Với bài thuốc trị rụng tóc hiệu quả nhất này, bạn rửa sạch cả 3 loại lá, tiến hành giã nát, ép lấy nước rồi hoà thêm một chút mật ong, bôi vào nơi tóc rụng, mỗi ngày 3 lần, liên tục trong 10 ngày. Bài thuốc này chuyên dùng cho bệnh tóc rụng thành từng mảng.

Bài thuốc trị rụng tóc hiệu quả nhất từ dây kim ngân

Nguyên liệu gồm dây kim ngân 60g, mộc miết tử 45g, 30g phòng phong, 30g sinh khương , hạt tiêu  đen 15g, khổ sâm 15g, tế tân 10g.

Tất cả đem sắc thật kỹ với 3.000ml nước trong 60 phút. Dùng nước thuốc xông tóc rồi gội đầu cho đến khi nước nguội, lại đun nóng và xông gội lần thứ hai. Tiếp đó, để tóc khô rồi mới gội đầu lại bằng nước lã. Mỗi ngày thực hiện bài thuốc trị rụng tóc hiệu quả nhất 1 lần, chú ý không để nước thuốc vào miệng và mắt, sẽ gây độc.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc