Mẹo làm thuốc trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi

02:30:51 - 10/04/2015 - quản trị

Bạn bị rụng tóc? Bạn đang tìm kiếm một loại thuốc trị rụng tóc hiệu quả nhất? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một vài kiến thức về cách trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi hãy cùng tham khảo để  nỗi lo về rụng tóc sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Thuốc trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi 1

Thuốc trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi có rất nhiều công dụng hữu ích trong chữa bệnh, làm nguyên liệu trong công nghệ thực phẩm và trong làm đẹp. Với những công dụng tuyệt vời như thế tinh dầu bưởi còn rất an toàn cho tóc bạn và sức khỏe của bạn, vì được sản xuất 1 cách hoàn toàn tự nhiên với những nguyên liệu đến từ tự nhiên 100% trong đó tinh dầu của vỏ bưởi chiếm 80-90%.

Vì sao tinh dầu bưởi có tác dụng trị rụng tóc?

Thuốc trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi 1

Vì sao tinh dầu bưởi có tác dụng trị rụng tóc?

Tinh dầu bưởi có rất nhiều công dụng hữu ích đặc biệt là khả năng nuôi dưỡng chân tóc của tinh dầu có trong vỏ bưởi sẽ giúp chân tóc bạn chắc khỏe và nuôi dưỡng bên trong tóc giúp tóc bạn không bị rụng nữa. Ngoài ra bài thuốc trị rụng tóc bằng tinh dầu vỏ bưởi còn có tác dụng đối với những người bị hói hoặc thưa tóc do bị rụng nhiều, tinh dầu vỏ bưởi sẽ giúp bạn kích thích mọc lại tóc tại những vùng tóc đó, giúp tóc bạn dài thêm từ 4 cho tới 5cm mỗi tháng.

Không chỉ có vậy tinh dầu bưởi còn giúp cho mái tóc bóng đẹp hơn, chỉ sau một thời gian sử dụng tinh dầu này vừa làm tóc bạn dài thêm và chắc khỏe hơn đồng thời còn giúp tóc bạn trở nên đen óng, mượt mà lấy lại vốn tự tin sẵn có của tóc bạn.

Cách trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi

Thuốc trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi 3

Cách trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi

Cách dùng thuốc trị rụng tóc bằng tinh dầu vỏ bưởi rất đơn giản bởi nó ở dạng xịt đang cung cấp tại tinh Dầu 24  đem lại hiệu quả cao nhất. Trước khi đi ngủ bạn chỉ cần xịt tinh dầu bưởi vào những vùng tóc bị hư tổn, bị rụng nhiều, bị hói. Sau đó bạn massage nhẹ da đầu tại những vùng tóc đó trong 5 phút. Lưu ý bạn không cần phải gội lại đầu. Chỉ với 5 phút mỗi ngày, áp dụng cách này trong 1 tháng bạn sẽ thấy kết quả như mong đợi.

>>> Cách chữa rụng tóc bằng tinh dầu bưởi an toàn đơn giản

Một vài lưu ý khi sử dụng thuốc trị rụng tóc bằng tinh dầu vỏ bưởi:

Thuốc trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi 4

Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học

+ Lưu ý khi chọn sản phẩm phải đúng tiêu chí hàng chuẩn chất lượng cao

+ không sử dụng những mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ

+ Ngừng sử dụng nếu thấy phản ứng bất thường

Bên cạnh những ưu điểm trên thuốc trị rụng tóc bằng tinh dầu vỏ bưởi còn có nhiều hạn chế như lâu cho kết quả, không trị rụng tóc không triệt để. Khắc phục những hạn chế trên bạn có thể tham khảo phương pháp trị rụng tóc hiệu quả bằng công nghệ tế bào mô sinh học.

Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học là biện pháp tiên tiến sử dụng công nghệ cao khắc phục những nhược điểm của phương pháp truyền thống mang đến hiệu quả điều trị tuyệt đối và vĩnh viễn, chỉ một liệu trình duy nhất, tóc không mọc lại. Đồng thời làm cho mái tóc dày, dài và khỏe mạnh hơn.

Hiện công nghệ trị rụng tóc hiệu quả bằng tế bào mô sinh học đang được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á được cục FDA chứng nhận về chất lượng và đảm bảo an toàn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc