Tìm hiểu về cách trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay?

02:23:04 - 26/05/2016 - quản trị

Rụng tóc là vấn đề đang khiến bạn đau đầu đi tìm giải pháp điều trị phù hợp? Gợi ý dưới đây về cách trị rụng tóc hiệu quả nhất sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp cho vấn đề của mình.

Cách trị rụng tóc hiệu quả nhất với công nghệ tế bào mô sinh học

Hiện nay công nghệ tế bào mô sinh học chính là cách trị rụng tóc hiệu quả nhất, giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng về tình trạng trụng tóc nhiều đang diễn ra.

Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học là phương pháp lấy tiểu cầu máu từ chính cơ thể khách hàng đưa ngược trở lại vùng da đầu giúp phục hồi các nang tóc bị tổn thương và kích thích nang tóc mới phát triển.

Cách trị rụng tóc hiệu quả nhất là đến với công nghệ tế bào mô sinh học

Cách trị rụng tóc hiệu quả nhất là đến với công nghệ tế bào mô sinh học

Với hiệu quả của quá trình này, tóc sẽ nhanh chóng được mọc lại. Đồng thời ngăn ngừa được hiệu quả nhất tình trạng rụng tóc đang diễn ra, giúp lấy lại tự tin về mái tóc dày, chắc khỏe của mình.

Quá trình thực hiện cách trị rụng tóc hiệu quả nhất này như thế nào?

Với cách trị rụng tóc nhiều hiệu quả nhất này, bằng thiết bị tách chiết ly tâm bác sĩ sẽ tiến hành tác chiết tiểu cầu máu từ chính cơ thể khách hàng. Sau đó phân tách tế bào bằng công nghệ Cryo Stem có trong tiểu cầu, lựa chọn những tế bào mô có điều kiện, khả năng sống sót tốt, phát triển cao nhất, làm thay đổi hoàn toàn các diện tích tế bào, giúp các kênh tế bào tạo điều kiện chia tác vùng tế bào mô để chuẩn bị cho quá trình đưa tế bào mô vào vùng tóc rụng.

Kỹ thuật này được thực hiện trong vô trùng đảm bảo đầy đủ các thiết bị và điều kiện hỗ trợ . Đây được xem là một trong những cách trị rụng tóc hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại, được cá chuyên gia và nhiều người thực hiện đánh giá cao về hiệu quả đạt được.

Hiệu quả của cách trị rụng tóc hiệu quả nhất bằng mô sinh học

Sau khi thực hiện cách trị rụng tóc nhiều hiệu quả nhất này, nang tóc sẽ nhanh chóng tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên sợi bào,… kích thích các nang tóc phát triển và mọc trở lại. Chỉ sau 8-12 tuần tóc được ghép sẽ tạo thân mới. Toàn bộ vùng hói đầu sẽ được bao phủ bởi lớp tóc mới chắc khỏe, dày dặn tự nhiên.

Cách trị rụng tóc hiệu quả nhất mang đến kết quả cao và nhanh chóng

Cách trị rụng tóc hiệu quả nhất mang đến kết quả cao và nhanh chóng

Ngoài ra, công nghệ tế bào mô sinh học cũng đảm bảo được an toàn tuyệt đối, những nang tóc có độ tương thích cao, không gây dị ứng hay bất kì tác dụng phụ nào, đảm bảo mang lại kết quả cấy tóc ổn định lâu dài.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc