Tình trạng tóc mỏng phải làm sao?

01:47:49 - 16/05/2016 - quản trị

Một mái tóc dày chắc khỏe và óng ả là mong muốn của nhiều người, đặc biệt là với phái đẹp. Thế nhưng tình trạng tóc mỏng khiến bạn không có được mong muốn này, vậy tóc mỏng phải làm sao để cải thiện?

Thực hiện gội đầu với cà phê

Cà phê sẽ là một nguyên liệu hiệu quả cho một phương pháp chăm sóc tóc đơn giản ngày tại nhà, giup bạn không còn lo lắng với vấn đề tóc mỏng phải làm sao.

Tiến hành gội đầu với cà phê để có được mái tóc dày óng ả

Tiến hành gội đầu với cà phê để có được mái tóc dày óng ả

Cách chăm sóc tóc này thực hiện cũng rất đơn giản, trộn 2 thìa bột cafe vào dầu gội của bạn và gội như bình thường. Hoặc cho 2 thìa bột cafe hòa cùng 1 lít nước, cho vào bình xịt, lắc đều rồi xịt lên tóc trước khi gội đầu từ 10-15 phút. Gội đầu thường xuyên với loại dầu gội này sẽ giúp tóc mọc nhanh chóng và chắc khỏe.

Giải pháp cho vấn đề tóc mỏng phải làm sao với mặt nạ dưỡng tóc

Việc đắp mặt nạ cho tóc cũng là một cách cải thiện tình trạng tóc mỏng hiệu quả bởi việc cung cấp dưỡng chất từ bên ngoài cho tóc cũng kích thích sự phát triển của các nang tóc dưới da đầu.  Và mặt nạ cho tóc từ quả bơ sẽ mang lại cho bạn hiệu quả chăm sóc tóc cao nhất.

Với giải pháp cho vấn đề tóc mỏng phải làm sao cùng mặt nạ dưỡng tóc, bạn đem xay nhuyễn 1 trái bơ, bôi và vuốt đều bơ đã xay lên mái tóc và thực hiện ủ tóc với mặt nạ này khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại bằng nước mát.

Mặt nạ tóc từ trái bơ có khả năng cung cấp một lượng ẩm lớn cho tóc, giúp tóc luôn bóng. Ngoài ra những dưỡng chất từ trái bơ còn giúp kích thích tóc mọc dày hơn, giảm thiểu rụng tóc.

Sinh hoạt hợp lý để luôn có mái tóc dày đẹp

Xây dựng cho mình chế độ dinh dưỡng lành mạnh ít đường, nhiều chất xơ sẽ giúp làm làm chậm quá trình lão hoá trong cơ thể. Đặc biệt, để không còn lo lắng và thắc mắc với tình trạng tóc mỏng phải làm sao bạn cần thường xuyên bổ sung các chất protein, vitamin E, vitamin B12, vitamin A, vi chất sắt, kẽm, biotin… cho cơ thể.

Chế độ sinh hoạt hợp lý để không còn lo lắng  tóc mỏng phải làm sao

Chế độ sinh hoạt hợp lý để làm dày tóc nhanh chóng

Bên cạnh đó, việc giữ cho bản thân một tâm thế thoải mái vui vẻ và gia tăng luyện tập thể thao cũng là một điều kiện cần thiết và quan trọng để hạn chế những tác động tiêu cực đến khiến tóc ngày càng mỏng hơn.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc