TMV Đông Á đồng hành cùng chị em trị rụng tóc hiệu quả

04:03:13 - 25/02/2015 - quản trị

Qua những nghiên cứu về quá trình phát triển tự nhiên của tóc, các chuyên gia, bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công trị rụng tóc công nghệ sinh học. Đây là bước tiến vượt bậc trong điều trị rụng tóc, giúp thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc, kích thích tóc phát triển tự nhiên, đảm bảo an toàn, nhanh chóng, kết quả duy trì lâu dài

TMV Đông Á đồng hành cùng chị em trị rụng tóc hiệu quả 1

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại TMV Đông Á

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại TMV Đông Á  luôn đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng để có mái tóc chắc khỏe không bị gãy rụng. Đây  là phương pháp sử dụng những dưỡng chất (thực hiện trích tiểu cầu từ máu của chính khách hàng) rồi thông qua thiết bị điện di Mesotherapy để đẩy những dưỡng chất này vào vùng da không có tóc nhằm bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyarulonic, fibronectin. Đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh, dày mượt và chắc khỏe hơn.

TMV Đông Á đồng hành cùng chị em trị rụng tóc hiệu quả 2

Qúa trình làm kích thích tóc mọc nhanh trở lại

Theo các chuyên gia, bác sĩ Bệnh rụng tóc cũng không dễ chữa trị tận gốc, với phương pháp này có tính vượt trội hơn hẳn các phương pháp cũ mang lại kết quả trị rụng tóc hiệu quả cho tất cả các trường hợp mà không gây ra bất kì phản ứng phụ nào. Đặc biệt, phương pháp trị rụng tóc công nghệ sinh học không xâm lấn, đảm bảo an toàn cho khách hàng điều trị

Đặc điểm nổi bật của công nghệ sinh học trong điều trị rụng tóc là khả năng kích thích tóc mọc nhanh chóng, tóc chắc khỏe thảng mượt. Các dưỡng chất sau khi được đưa ngược lại vùng da điều trị sẽ có tác dụng thúc đẩy liên tục việc tăng sinh tế bào mới, tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc giúp tóc mọc trở lại dày đẹp, khỏe mạnh tự nhiên.

TMV Đông Á đồng hành cùng chị em trị rụng tóc hiệu quả 3

Hiệu quả trị rụng tóc cao, kích thích mọc tóc mang đến sự trải nghiệm lớn cho khách hàng

Kết quả cho thấy Trị rụng tóc công nghệ sinh học được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã giúp cho rất nhiều khách hàng lấy lại mái tóc dày đẹp, khỏe mạnh không còn tình trạng rụng, hói. Hàng ngàn khách hàng tại TMV Đông Á đã được trị nghiệm và thấy rõ sự thay đổi về mái tóc của mình sau khi điều trị bệnh rụng tóc bằng công nghệ sinh học.

Với đội ngũ bác sĩ hùng hậu có kinh nghiệm lâu năm trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại Thẩm mỹ viện Đông Á là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được mái tóc đẹp tự nhiên, thỏa mãn tiêu chí về độ an toàn, nhanh chóng và tính hiệu quả cao, lâu dài. Đặc biệt cấy tóc sinh học sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm về công nghệ trị rụng tóc mang lại hiệu quả tốt và thân thiện nhất với cơ thể. TMV Đông Á luôn tự hào là địa chỉ uy tín tin cậy của khách hàng. 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc