Tóc bị rụng nhiều làm sao để trị rụng tóc?

05:00:17 - 28/02/2015 - quản trị

Trước đây, tôi có mái tóc dài bóng mượt và chắc khỏe nên không thường xuyên chăm sóc mái tóc của mình. Sau một thời gian sinh con tóc tôi bị rụng rất nhiều tôi phải làm gì để trị rụng tóc bây giờ? ( Kiều Loàn – Nghệ An)

Tóc bị rụng nhiều làm sao để trị rụng tóc 1

Tóc rụng nhiều biết phải làm sao bây giờ

Chào Kiều Loan: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn chăn sóc tóc của chúng tôi. Với câu hỏi làm sao để trị rụng tóc  hiệu quả chúng tôi xin trả lời như sau:

Thông thường tuổi thọ của mỗi sợi tóc kéo dài từ 2 tới 6 năm. Trung bình một tháng, mỗi sợi tóc dài thêm được khoảng 1cm. Khoảng 90% số lượng tóc trên da đầu cùng nhau phát triển vào một thời điểm, và chỉ có khoảng 10 % là “chững lại” và không phát triển. Sau từ 2 đến 3 tháng những sợi tóc “chững lại” đó sẽ bị rụng đi và thay vào đó là những sợi tóc mới.

Tóc bị rụng nhiều làm sao để trị rụng tóc 2

Rụng tóc không phải là một chứng bệnh hiếm

Rụng tóc không phải là một chứng bệnh hiếm, nó có thể “tấn công” bất kỳ đối tượng nào cho dù bạn là nam, nữ, người già, đã trưởng thành hay trẻ nhỏ. Tuy nhiên rụng tóc thường sảy ra nhiều hơn ở những người sau khi sinh nở. Vì Trong thời gian mang thai lượng estrogen tiết ra tăng so với bình thường, tuổi thọ của tóc được kéo dài. Khi đứa bé ra đời, hàm lượng estrogen bắt đầu giảm để phục hồi lại trạng thái cân bằng bình thường như trước khi mang bầu, do đó sẽ có hiện tượng rụng tóc sau sinh.

Hiện nay có rất nhiều cách để trị rụng tóc. Với trường hợp của bạn để trị rụng tóc triệt để mà an toàn thì bạn nên chọn cách trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học. Đây là biện pháp tiên tiến được giới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả. Với phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học này sẽ mang lại cho bạn kết quả như mong muốn.

Tóc bị rụng nhiều làm sao để trị rụng tóc 3

trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Đây là phương pháp sử dụng những dưỡng chất (thực hiện trích tiểu cầu từ máu của chính khách hàng) rồi thông qua thiết bị điện di Mesotherapy để đẩy những dưỡng chất này vào vùng da không có tóc nhằm bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyarulonic, fibronectin. Đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh, hết rụng tóc, giúp tóc mọc nhanh, dày mượt và chắc khỏe hơn.

Theo như tôi biết thì hiện nay công nghệ sinh học trị rụng tóc đang được áp dụng và thực hiện thành công tại TMV Đông Á. Được cục FDA và tổ chức CE kiểm định về chất lượng và độ an toàn.

Chúc bạn sớm trị được rụng tóc và thành công trong cuộc sống

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc