Tóc bị rụng nhiều phải làm thế nào?

01:53:20 - 20/05/2016 - quản trị

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Thời gian vừa rồi, rụng tóc đã khiến mái tóc của tôi bị mỏng đi rất nhiều, tôi rất lo lắng về tình trạng này hoàn toàn có thể gây nên chứng hói đầu. Vậy xin hỏi bác sĩ tóc bị rụng nhiều phải làm thế nào để chữa trị? ( Thanh Loan – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào Loan, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi tóc bị rụng nhiều phải làm sao, tôi xin được trả lời như sau

Tóc bị rụng nhiều trên da dầu chính là bệnh lý rụng tóc mà rất nhiều người gặp phải. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do di truyền, gội đầu không đúng cách, thay đổi nội tiết tố, chế độ dinh dưỡng không hợp lý,… Về cơ bản, tình trạng tóc bị rụng nhiều sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe, song nó sẽ làm bạn cảm thấy tự ti và mất nhiều thời gian, lo lắng để giải quyết.

Tình trạng tóc bị rụng nhiều là nỗi lo lắng của nhiều người

Tình trạng tóc bị rụng nhiều, hói đầu là nỗi lo lắng của nhiều người

Để hạn chế cũng như điều trị tình trạng tóc bị rụng nhiều, việc tránh xa được những tác động bên ngoài đến mái tóc là điều cần thiết. Cùng với đó, bạn có thể thực hiện chăm sóc tóc cùng các dưỡng chất tự nhiên như vỏ bưởi, bồ kết, tinh dầu dừa,…cùng các hoạt động massage và ủ tóc. Bên cạnh đó, một chế độ dinh dưỡng hợp ly với việc cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết như vitamin, chất sắt, kẽm, protein,…sẽ là cách chống rụng tóc nhiều.

Song, để có thể ngăn ngừa tình trạng tóc bị rụng nhiều và giúp tóc mọc dày lại như xưa một cách nhanh chóng thì sự tác động của một công nghệ hiện đại sẽ là gợi y mà bạn không thể bỏ qua.

Công nghệ cấy tóc sinh học BioFibre chính là một giải pháp như vậy, giúp cải thiện hiệu quả và nhanh chóng tình trạng tóc bị rụng nhiều. Với công nghệ hiện đại, hiệu quả và độ an toàn của phương pháp này sẽ giúp bạn có được cách điều trị tối ưu nhất cho vấn đề của mình.

Cuối cùng, bạn có được lựa chọn phù hợp nhất với mình!

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc