Tóc bị rụng nhiều phải làm sao hết rụng tóc?

07:36:23 - 23/08/2016 - ants

Hiện tượng rụng tóc nhiều ngày càng trở nên phổ biến. Tóc bị rụng nhiều phải làm sao để hết rụng tóc là câu hỏi của rất nhiều người. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Thế nào là tóc rụng nhiều?

_Tóc bị rụng nhiều là mức độ rụng tóc với số lượng lớn, hơn 100 sợi/ ngày.

_Tóc rụng do bất cứ lí do nào. Tóc có thể rụng khi bạn chải đầu, tóc rụng khi gội đầu, khi vuốt tóc…

_Tóc rụng lâu ngày mà không có tóc mọc thay thế hoặc những sợi tóc mới mọc yếu ớt, lưa thưa rồi lại bị rụng nhanh chóng.

Tóc  bị rụng nhiều phải làm sao?

Nếu bạn đang rơi vào hoàn cảnh hết sức lo lắng về tình trạng tóc rụng thì bạn hãy an tâm. Bởi vì tóc rụng cũng như các bệnh lí khác trên cơ thể người đều có thể chữa khỏi và chữa khỏi hoàn toàn. Bạn hãy chú ý các vấn đề sau:

_Xây dựng cho mình một thực đơn dinh dưỡng đảm bảo. Với một chế độ ăn uống khoa học, cân bằng gồm các vitamin và khoáng chất tóc bạn sẽ trở nên chắc khỏe và ít gãy rụng hơn vì rất có thể tóc bạn rụng do không cung cấp đủ các chất dinh dưỡng. Protein có trong các loại thịt, cá, trứng sữa, các chất canxi, sắt, kẽm có trong các loại ngao, sò, hầu..Các loại hoa quả, trái cây có rất nhiều vitamin C, E như cam, chuối, cà rốt..

_Bạn cần giữ tâm trạng thoải mái, vui vẻ. Vì căng thẳng hay ức chế  quá mức cũng khiến bạn bị rụng tóc.

_Bạn cũng có thể sử dụng các mặt nạ dưỡng tóc,  ngăn ngừa rụng tóc từ thiên nhiên, các dầu gội kích thích mọc tóc, các loại thuốc giúp tóc mọc nhanh có bán trên thị trường. Song bạn phải sử dụng kiên trì, liên tục mới thấy hiệu quả.

Nếu bạn đã áp dụng các cách trên mà không thấy hiệu quả thì việc sử dụng công nghệ cao trong điều trị rụng tóc là giải pháp thông minh dành cho bạn.

Phẫu thuật cấy tóc  là công nghệ trị rụng tóc công nghệ cao của TMV Đông Á

 

tóc bị rụng nhiều phải làm sao

Cấy tóc là giải pháp thông minh để chữa rụng tóc

Cơ chế hoạt động

_Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) bằng thiết bị chuyên dụng

_Dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị rụng nhiều tóc.

Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc y da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, hiệu quả khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác của bạn.

Để phát huy tối đa mật độ cấy tóc tại khu vực tóc rụng nhiều, các bác sĩ sẽ đặt 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3- 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc vừa được phục hồi.

Cấy tóc là một tiểu phẫu nhỏ nhưng phải được tiến hành thật cẩn thận, tỉ mỉ chính xác. Tại TMV Đông Á, cấy tóc được tiến hành bởi các bác sĩ có trình độ tay nghề cao sẽ giúp bạn điều trị nhanh nhất, an toàn và hiệu quả nhất.

Giờ đây bạn đã biết  tóc bị rụng nhiều phải làm sao rồi chứ. Phẫu thuật cấy tóc là biện pháp duy nhất cho hiệu quả tốt nhất đối với tình trạng tóc rụng nhiều quá dẫn đến hói đầu mà các biện pháp thông thường không làm được.Hi vọng với cách này bạn sẽ lấy lại được mái tóc dày bóng mượt của mình để bạn luôn tự tin trong cuộc sống.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc