Tóc mỏng phải làm sao để cải thiện?

00:30:49 - 04/05/2016 - quản trị

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Thời gian vừa qua tóc tình trạng gãy rụng làm mái tóc tôi dần mỏng đi khiến bản thân tôi cũng hoang mang, lo lắng, không biết làm cách nào. Vậy xin hỏi bác sĩ, tóc mỏng phải làm sao mới có thể cải thiện được?(Thu Nga – Hà Nam)

Trả lời:

Chào Nga, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với thắc mắc về tình trạng tóc mỏng phải làm sao, tôi xin được trả lời như sau:

Để có thể cải thiện tình trạng tóc mỏng, trước tiên bạn cần lưu y về chế độ ăn uống của mình. Một chế độ dinh dưỡng giúp trả lời cho vấn đề tóc mỏng phải làm sao cần có được các thành phần dưỡng chất sau:

  • Axit pholic: Bạn có thể sử dụng thuốc viên Vitamin axit pholic hoặc sử dụng các loại thực phẩm như cam, chanh, rau chân vịt để kích thích tóc mọc dày hơn
  • Nước: Bổ sung nước hằng ngày không chỉ là cách làm dày tóc mà còn giúp mái tóc của bạn thêm mềm mượt.
  • Protein: Protein là thành phần cấu tạo nên các sợi tóc. Hãy cung cấp protein trong chế độ ăn cân bằng dinh dưỡng giúp tóc mọc dày hơn và duy trì sức khỏe.
Tình trạng tóc mỏng phải làm sao?

Tình trạng tóc mỏng phải làm sao?

Ngoài ra việc bổ sung vitamin A, C, E trong các loại trái cây, rau xanh,.. cũng giúp cải thiện tình trạng tóc mỏng.

Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện gôi đầu với nguyên liệu tự nhiên như vỏ bưởi, massage với dầu dừa,… để không còn quá băn khoăn về vấn đề tóc mỏng phải làm sao.

Còn nếu như tình trạng tóc mỏng đang tồn tại, song song với đó là quá trình rụng tóc đang diễn ra mạnh mẽ và thường xuyên thì việc tác động trực tiếp tới da đầu để kích thích tóc mọc, điều trị rụng tóc là điều cần thiết. Với công nghệ hiện đại,phương pháp điều trị tiên tiến, thực hiện cấy tóc chính là lựa chọn hoàn hảo để vấn đề tóc mỏng phải làm sao không còn làm phiền bạn nữa.

Cuối cùng, chúc bạn có được quá trình điều trị hiệu quả nhất cho vấn đề của mình!

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc