Tóc rụng nhiều sau sinh – Nguyên nhân – Cách chữa

10:46:40 - 14/01/2016 - quản trị

Tóc rụng nhiều sau sinh gây ảnh hưởng lớn đến yếu tố thẩm mỹ cũng như tâm lý mặc cảm của người gặp phải tình trạng này. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả qua bài viết dưới đây!

1. Nguyên nhân của tóc rụng nhiều sau sinh

Tóc rụng nhiều sau sinh là tình trạng các dưỡng chất trong cơ thể không lưu chuyển đến được da đầu để nuôi dưỡng nang tóc và chân tóc, dẫn đến tình trạng rụng tóc nhiều.

toc-rung-nhieu-sau-sinh

Tóc rụng nhiều sau sinh khiến chị em lo lắng

Biểu hiện rõ rệt nhất của bệnh rụng tóc là tóc rụng trên 100 sợi/ngày, tóc con vẫn có khả năng mọc lại nhưng mọc chậm và yếu, chưa mọc dài đã tiếp tục bị gẫy rụng. Bạn nên chú ý quan sát lượng tóc rụng để xác định xem mình bị bệnh rụng tóc hay chỉ là rụng tóc thông thường.

2. Cách trị bệnh rụng tóc hiệu quả

Có khá nhiều cách chữa tóc rụng nhiều sau sinh , ví dụ như:

- Trị rụng tóc bằng các nguyên liệu tự nhiên, mẹo vặt dân gian: Phù hợp với những trường hợp mới bị rụng tóc và lượng tóc rụng không quá nhiều.

toc-rung-nhieu-sau-sinh-2

Chữa tóc rụng nhiều sau sinh bằng các nguyên liệu tự nhiên

- Trị rụng tóc bằng thuốc uống hoặc các sản phẩm dầu thuốc ngăn rụng tóc: Khá hiệu quả với những người có cơ địa phù hợp với thuốc. Tuy nhiên, không áp dụng phổ biến cho mọi đối tượng, ví dụ như phụ nữ đang cho con bú không nên áp dụng phương pháp này.

- Trị tóc rụng nhiều sau sinh  bằng công nghệ tế bào mô sinh học: Đây là phương pháp trị rụng tóc mới, được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực này nghiên cứu và phát triển.

Tế bào mô sinh học được lấy từ chính cơ thể khách hàng nhờ việc trích tiểu cầu máu sau đó ứng dụng kỹ thuật chiết tách li tâm tách lấy những tế bào mô khỏe mạnh nhất đưa ngược trở lại vùng da đầu bị rụng tóc nhiều.

toc-rung-nhieu-sau-sinh-3

Chữa tóc rụng nhiều sau sinh bằng CN tế bào mô sinh học

Các tế bào mô sau khi được đưa lại vùng da đầu bị rụng tóc sẽ tiết ra các nhân tố phát triển (Growth Factors) có tác dụng thúc đẩy liên tục việc tăng sinh tế bào mới và cung cấp dưỡng chất phục hồi các nang tóc bị tổn thương, kích thích các nang tóc mới phát triển, mang lại kết quả trị rụng tóc vượt trội:

+ Ngăn chặn dứt điểm tình trạng rụng tóc.

+ Kích thích tóc mọc đều và dày.

+ Phục hồi tóc hiệu quả trên 90%.

+ Đảm bảo tóc chắc khỏe, dày mượt tự nhiên.

+ Độ tương thích cao và an toàn tuyệt đối.

>>>Xem chi tiết: Trị rụng tóc CN Tế bào mô sinh học – Ngăn rụng tóc dứt điểm

Dựa vào những phân tích ở trên, chúng ta có thể thấy được phương pháp chữa tóc rụng nhiều sau sinh  bằng công nghệ cao là phương pháp hiệu quả, an toàn và phù hợp với mọi đối tượng cũng như mức độ rụng tóc, đặc biệt là tình trạng tóc rụng quá nhiều.

Hy vọng rằng, bạn sẽ sớm trị dứt điểm tóc rụng nhiều sau sinh  để lấy lại mái tóc dày dặn như mong muốn của bản thân.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc