Top 3 cách trị rụng tóc hiệu quả trong 2 tuần

08:27:10 - 06/11/2014 - quản trị

bạn hoàn toàn có thể bảo vệ được mái tóc của mình bằng các mẹo làm đẹp tóc đơn giản tại nhà. Cùng khám phá những cách trị rụng tóc đơn giản bằng mẹo vặt sau đây nhé.

Chớ gội đầu quá nhiều

Nếu bạn muốn có một mái tóc chắc khỏe, sáng bóng và không còn gãy rụng thì việc bạn nên ghi nhớ đầu tiên là chớ gội đầu thường xuyên. Bạn nên cách từ 2-3 ngày mới gội đầu 1 lần là cách chua rung toc tốt  nhất cho bạn. Việc bạn gội đầu quá nhiều sẽ làm mất đi các chất dinh dưỡng ở nang tóc – nhân tố nuôi tóc lớn lên và phát triển. Những chất nhờn tự nhiên cũng bị lấy đi khỏi da đầu khiến tóc luôn khô và xơ rối.

cách trị rụng tóc hiệu quả

Không dùng máy sấy và massage nhiều hơn khi gội

Nếu như tóc bạn bị dầu gội đầu là cho hư tổn thì hãy vứt bỏ luôn máy sấy. Máy sấy sẽ khiến tình trạng tóc bạn ngày càng tồi tệ hơn.

Ngoài ra, khi gội đầu bạn nên massage da đầu thật nhẹ nhàng, nó có tác dụng làm cho tóc mề và dưỡng ẩm nhiều là cách chữa rụng tóc đơn giản những cũng hiệu quả.

Sử dụng các thiết bị tạo kiểu đúng cách

Các thiết bị tạo kiểu thường có nhiệt độ cao, gây hư tổn tóc rất lớn. Vì vậy, tốt nhất bạn nên hạn chế sử dụng các sản phẩm này.

Tuy nhiên, nếu bạn làm ngược lại, bạn sẽ rất dễ có tâm lý uốn lại phần tóc đằng trước để có sóng đẹp hơn. Việc làm này vô hình chung đã tàn phá gấp đôi mái tóc.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc