Trị hói đầu di truyền

10:07:28 - 09/10/2014 - quản trị

Hói đầu do di truyền được coi là một trong những bệnh khó chữa. Song, theo các chuyên gia, chỉ cần ngăn ngừa được tóc rụng và kích thích tóc mọc mới là bạn có thể hạn chế tối đa hiện tượng hói đầu

Cách 1 : Ngăn chặn sự hình thành DHT bằng cách ngăn chặn enzim 5-alpha reductase. Vì dưới tác động của enzim 5-alpha reductase, hormone testosterone chuyển đổi thành dihydrotestosterone (DHT). Hiện nay trên thị trường có thuốc điều trị Finasteride (Propecia).

Thuốc này ngăn chặn 5 alpha reductase và ngăn ngừa sự sản xuất DHT. Những phản ứng không mong muốn gồm: mất khả năng tình dục, làm giảm ham muốn tình dục, giảm khối lượng tinh dịch ở khoảng 5% bệnh nhân một cách tri hoi dau o nam gioi hiệu quả. Đặc biệt khi ngừng thuốc thì lại hết tác dụng, vì vậy gây phụ thuộc vào thuốc, và để lại nhiều tác dụng phụ không mong muốn.

cách trị hói đầu hiệu quả

Cách 2 : Giải pháp an toàn nhất là dùng các chế phẩm từ thảo dược thiên nhiên, có tác dụng gia tăng hormone Testosterone một cách tự nhiên, do vậy cơ thể không cần thiết tự tiết ra DHT (Để bù đắp thiếu hụt về sinh lý do suy giảm hormone Testosterone ). Hiện nay trên thị trường có sản phẩm Maxxhair.

Maxxhair có cơ chế tác động vào DHT, giải quyết căn nguyên tận gốc của chứng rụng tóc. L-Arginine trong Maxxhair New đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong chức năng của hệ nội tiết, giúp tuyến thượng thận làm việc tốt hơn, tăng sản sinh hormone sinh dục Testosterone, nhờ đó giảm nhu cầu sản sinh DHT, giúp giảm tiết bã nhờn cũng như sự co rút của nang tóc cũng là một cách chữa hói đầu di truyền đặc trị hiện nay. Phức hợp kẽm (Zn chelat) cung cấp kẽm, nguyên tố vi lượng giúp cân bằng nội tiết tố nam Testosterone, giảm DHT, “chặt đứt” mắt xích quan trọng trong cơ chế gây rụng tóc, giúp cho tóc bớt dầu và giảm rụng đi rõ rệt.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc