Trị rụng tóc bằng cách nào cho có hiệu quả?

02:08:14 - 17/06/2015 - quản trị

Xót xa khi nhìn những sợi tóc rụng mỗi ngày, mỗi khi chải tóc đều khiến chị em cảm thấy chán nản. Trị rụng tóc thế nào cho có hiệu quả đây? Đó là câu hỏi luôn được đặt ra cho những người bị rụng tóc.

Trị rụng tóc bằng phương pháp dân gian

Rất nhiều người sử dụng các phương pháp dân gian như bồ kết, chanh, các loại lá dân gian kết hợp để trị rụng tóc nhưng kết quả không khả quan. Nếu có cũng không có tác lâu dài hay phải mất khá nhiều thời gian để có tác dụng đôi chút. Số còn lại thì hoàn toàn không có tác dụng. Điều này khiến nhiều người rất chán nản mà không biết nên làm gì.

Trị rụng tóc bằng cách nào cho có hiệu quả? Trị rụng tóc bằng cách nào cho có hiệu quả 1

Chanh trị rụng tóc

gift-noelTham khảo thêmTOP 3 cách CHỐNG RỤNG TÓC từ tự nhiên SIÊU HIỆU QUẢ

Trị rụng tóc bằng thuốc

Không ít người sử dụng các biện pháp dân gian không thành công đã quay sang tìm mua các loại thuốc trị rụng tóc.

 Nhưng không phải ai cũng có tác dụng với những loại thuốc này. Thuốc trị rụng tóc ngoài tác dụng giữ tóc còn có tác dụng kích thích mọc tóc. Các loại thuốc uống trị rụng tóc hay kích thích mọc tóc thường có tác dụng phụ là kéo theo sự “rậm rạp” của các vùng lông trên cơ thể. Một số người đã phát hoảng khi phát hiện lông tay, lông chân hay một số vùng khác trên cơ thể bỗng nhiều lông lên trông thấy.

Trị rụng tóc bằng cách nào cho có hiệu quả?

Thuốc trị rụng tóc có tác dụng phụ

gift-noelTìm hiểu thêm vềChọn thuốc trị rụng tóc hiệu quả nhất với 3 kinh nghiệm quý

Phương pháp nào trị rụng tóc an toàn và hiệu quả?

Việc sử dụng các bài thuốc dân gian sẽ hco tác dụng chậm, thuốc trị rụng tóc mang lại tác dụng phụ. Vậy, phương pháp nào trị rụng tóc an toàn và hiệu quả nhất?

Sự ra đời và phát triển của y khoa cùng với nỗ lực nghiên cứu miệt mài của các chuyên gia đã cho ra đời công nghệ trị rụng tóc hiệu quả bằng tế bào mô sinh học. các tế bào được lấy trên chính phần da đầu của người bệnh, sau đó phân tách ra sau dó được cấy vào vùng da đầu cần cấy. Công nghệ này mang lại hiệu quả và an toàn cao cho vùng bị rụng tóc. Tóc mọc lại như bình thường sau một thời gian hoàn toàn từ các mô tự nhiên, khỏe mạnh, dày dặn và óng mượt. Có tác dụng cả với những người bị hói đầu, áp dụng cho mọi đối tượng, tuổi tác và giới tính.

Trị rụng tóc bằng cách nào cho có hiệu quả?

Mái tóc dày hơn sau trị rụng tóc bằng mô sinh học

Hiện tại TMV Đông Á là đơn vị được chuyển giao công nghệ trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học của Mỹ tại Việt Nam với đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước có tay nghề cao. Bạn hoàn toàn có thể yên Tâm đến với chúng tôi để trải nghiệm phương pháp này!

<<< Bác sĩ tư vấn  Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66.

Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc