Trị rụng tóc bằng dầu oliu và dầu cá

08:44:49 - 22/06/2013 - quản trị

Trị rụng tóc hiện đang là vấn đề nhức nhối của nhiều người đặc biệt là chị em phụ nữ khi nhu cầu về vẻ đẹp của họ thường cao hơn nam giới. Hiện nay, nhiều người thường tìm đến các nguyên liệu tự nhiên để trị rụng tóc trong đó có dầu oliu và […]

Trị rụng tóc hiện đang là vấn đề nhức nhối của nhiều người đặc biệt là chị em phụ nữ khi nhu cầu về vẻ đẹp của họ thường cao hơn nam giới. Hiện nay, nhiều người thường tìm đến các nguyên liệu tự nhiên để trị rụng tóc trong đó có dầu oliu và dầu cá là 2 loại dầu có tác dụng trong việc này.

Có rất nhiều nguyên nhân rụng tóc như yếu tố dinh dưỡng, di truyền, môi trường,…tác động đến làm cho các nang lông nơi chân tóc không nhận được đầy đủ các chất dinh dưỡng để nuôi tóc khiến cho sợi tóc trở nên yếu và dễ gãy, từ đó dẫn đến việc rụng tóc ngày càng nhiều và trở thành bệnh lý.

Để ngăn ngừa cũng như trị rụng tóc hiệu quả, việc quan trọng cần làm đó chính là bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể từ đó mới chuyển hóa thành các loại chất đặc thù giúp làm bóng, khỏe mái tóc tránh hiện tượng rụng tóc. Do đó, dầu oliu và dầu cá là 2 loại dầu được các nhà khoa học khuyến cáo nên dùng khi muốn ngăn ngừa và chữa trị loại bệnh này.

Trong dầu cá có chứa nhiều Omega 3 giúp cung cấp dưỡng chất cho nang tóc , giúp ngăn chặn tình trạng viêm nang lông là 1 trong số những nguyên nhân gây rụng tóc từ đó thúc đẩy sự phát triển của tóc, đảm bảo cho chân tóc được khỏe mạnh giúp ngăn chặn rụng tóc hiệu quả và đem lại mái tóc dày đẹp mà bạn mong muốn.

dau-ca-chua-omega-3-giup-tri-rung-toc

dầu cá chứa omega 3 giúp trị rụng tóc

Dầu oliu có chứa rất nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin E có tác dụng thúc đẩy quá trình lưu thông máu trên da đầu, cung cấp máu cho các nang lông nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ngoài ra, dầu oliu cũng có chứa vitamin D giúp ngăn ngừa việc rụng tóc do rối loạn nội tiết tố, giúp điều hòa tránh tình trạng rụng tóc hiệu quả nhất.

dau-oliu-co-chua-nhieu-vitamin-giup-nuoi-duong-toc

dầu oliu có chứa nhiều vitamin giúp nuôi dưỡng tóc

Với phương pháp trị rụng tóc bằng dầu oliu và dầu cá, bạn có thể bổ sung vào cơ thể cũng như sử dụng trực tiếp trên mái tóc bằng cách thoa đều hỗn hợp dầu oliu và dầu cá lên da đầu và massage nhẹ nhàng trong khoảng 30 phút rồi gội sạch lại với dầu gội. Với phương pháp này, bạn áp dụng 1 lần/1 tuần sẽ thấy hiệu quả không ngờ cho mái tóc

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc