Trị rụng tóc bằng thảo dược

15:39:55 - 18/04/2013 - quản trị

Rụng tóc là một căn bệnh khiến nhiều người phải lo lắng, mất ăn, mất ngủ, thiếu tự tin khi giao tiếp. Ông bà ta có câu “Cái răng cái tóc là gốc con người”, do đó hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn những phương pháp điều trị rụng tóc bằng thảo […]

Rụng tóc là một căn bệnh khiến nhiều người phải lo lắng, mất ăn, mất ngủ, thiếu tự tin khi giao tiếp. Ông bà ta có câu “Cái răng cái tóc là gốc con người”, do đó hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn những phương pháp điều trị rụng tóc bằng thảo dược rất hiệu quả.

tri-rung-toc

Trị rụng tóc từ thảo dược

Thảo dược ngoài tác dụng làm cho tóc bạn khỏe đẹp, bóng mượt và phát triển tốt nó còn không gây tác dụng phụ như các loại dược phẩm bổ sung giúp mọc tóc khác.

Cây tầm ma

Cũng có cùng công dụng như các loại thảo dược khác, cây tầm ma giúp kích thích mọc tóc và lưu thông máu tốt hơn, ngoài ra còn ngăn BPH (phì đại tuyến tiền liệt lành tính). Cây tầm ma là một thảo dược thiên nhiên giàu vitamin và khoáng chất.

Nhân sâm Siberian

Người ta đã chứng minh nhân sâm rất có ích trong việc giải độc tố, là nguyên nhân làm cho ống nang lông bị tắc. Nhân sâm là một loại thảo dược vạn năng với rất nhiều công dụng khác nhau. Một trong những công dụng chủ yếu là gia tăng sự kích thích, đồng thời cải thiện sự lưu thông máu ở đầu. 

tri-rung-toc

Trị rụng tóc

Rosemary

Giúp phát triển mọc tóc và giảm rụng tóc, Rosemary còn có thể dùng kèm với dầu mát xa da đầu. Trong Rosemary có những hoạt chất giúp chống oxi hóa và giải độc tố rất tốt.

Saw Palmetto

Saw Palmetto giúp ngăn chặn hormone DTH (90% có liên quan đến rụng tóc). Loại thảo dược này đã xuất hiện hàng ngàn năm và được chứng minh là phương thuốc hữu hiệu để chống rụng tóc. Do đó, đây được xem là loại thảo dược tốt cho việc ngăn ngừa việc rụng tóc

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc