Trị rụng tóc sau khi sinh

08:38:27 - 13/05/2013 - quản trị

Hơn 90% phụ nữ sau khi sinh gặp phải tình trạng rụng tóc. Nếu không được chăm sóc tốt, thời gian rụng có thể kéo dài lâu hơn. Tóc yếu dần, từ đó dẫn đến khô, gãy, chẻ ngọn. Để phục hồi mái tóc khỏe đẹp, việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho tóc là […]

Hơn 90% phụ nữ sau khi sinh gặp phải tình trạng rụng tóc. Nếu không được chăm sóc tốt, thời gian rụng có thể kéo dài lâu hơn. Tóc yếu dần, từ đó dẫn đến khô, gãy, chẻ ngọn. Để phục hồi mái tóc khỏe đẹp, việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho tóc là điều quan trọng nhất.

rung-toc-sau-khi-sinh

Rụng tóc sau khi sinh là căn bệnh khá phổ biến ở chị em

Cách điều trị quan trọng trong giai đọan này là tăng cường bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, đồng thời hạn chế stress. Phương pháp điều trị bằng nội tiết tố thay thế không được khuyến cáo do những chất này có thể tiết qua sữa, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bé.

Phụ nữ sau sinh cần ăn uống đầy đủ và đa dạng các loại thực phẩm chứa dưỡng chất cần thiết cho tóc như đạm, sắt, kẽm, các vitamin A, B, C, E, H,… (có nhiều trong thịt, cá, trứng, sữa, các lọai rau xanh và trái cây…) và uống nhiều nước. Các chất dinh dưỡng này sẽ theo máu đến nuôi tóc. Thực tế, hơn 95% dưỡng chất nuôi tóc là do máu mang lại. Do đó, cách hiệu quả nhất để phục hồi mái tóc khỏe đẹp sau khi sinh là qua đường ăn uống.

tri-rung-toc

Tinh thần thoải mái giúp chị em tránh được bệnh rụng tóc

Bên cạnh đó, cần giữ tinh thần thoải mái, tránh lo âu căng thẳng quá mức, vận động cơ thể nhẹ nhàng và ngủ đủ giấc … Duy trì sự cân bằng về thể chất và tinh thần góp phần giúp tóc khỏe đẹp hơn.

Để cung cấp đủ lượng dưỡng chất cho tóc, các bà mẹ phải ăn nhiều. Điều này ảnh hưởng đến quá trình phục hồi vóc dáng cơ thể thon gọn, khỏe khoắn như trước khi sinh. Trong trường hợp này, giải pháp đơn giản và hiệu quả là dùng dầu gội thảo dược chống rụng tóc và tinh dầu kích thích mọc tóc. Bộ sản phẩm này sẽ cung cấp khoáng chất và dinh dưỡng trực tiếp vào nang tóc để bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho tóc, giúp tóc khỏe đẹp, giảm hẳn gãy, rụng, chẻ ngọn, vừa tránh các tác dụng phụ, đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc