Trị Rụng tóc tại thẩm mỹ viện Đông Á

00:27:09 - 20/04/2017 - quản trị

Tóc rụng nhiều từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang trở thành sự lựa chọn số 1 với dịch vụ điều trị rụng tóc bằng ứng dụng Công nghệ tế bào gốc vào điều trị rụng tóc. Công nghệ này được xem là bước đột phá mới trong trị rụng tóc.

tri-rung-toc

Trị Rụng tóc tại thẩm mỹ viện Đông Á

Quy trình điều trị rụng tóc với công nghệ tế bào gốc 

Công nghệ tế bào gốc là một bước đột phá mới nhất hiện nay trong nghành thẩm mỹ nói chung và điều trị rụng tóc nói riêng, do đó để có thể phát huy tối đa hiệu quả cần có một quy trình điều trị chuẩn. Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được thực hiện điều trị theo 1 quy trình chuẩn đã được kiểm định khắt khe về tính an toàn và hiệu quả:

Bước 1 : Thăm khám, tư vấn : Để có thể lựa chọn phương pháp điều trị rụng tóc, hói đầu phù hợp, chắc chăn rằng bạn thích hợp với công nghệ tế bào gốc. Bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Á sẽ thăm khám tỉ mỉ, phân loại mức độ rụng tóc chính xác

Bước 2 : Làm sạch vùng điều trị : Bạn sẽ được các chuyên viên điều trị tiến hành sát khuẩn vùng điều trị.

Bước 3 : Bằng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích từ xung điện, gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650-800 lỗ chân lông siêu nhỏ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện tử trong giây lát. Cung cấp các tế bào gốc và các dưỡng chất cho vùng điều trị (Đặc biệt lúc này nhiệt độ của vùng điều trị phải đạt nhiệt độ âm khoảng 10 – 15 độ C).

tri-rung-toc

Trị Rụng tóc tại thẩm mỹ viện Đông Á

Sau khi các sản phẩm tế bào gốc được cấy vào da đầu chúng sẽ bù đắp những thành phần giúp nang phát triển như Mucopolysaccharide, acid hyarulonic, các GRF, đồng thời kích thích định hướng và truyền tính hiệu cho các tế bào tóc vốn đang lão hóa trở nên khỏe hơn để sản sinh ra các thành phần quan trọng làm cho tóc mọc nhanh hơn, dày hơn.

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á khách hàng không những được trải nghiệm dịch vụ trị rụng tóc với công nghệ tiên tiến mà còn được trực tiếp các bác sỹ, chuyên gia giỏi nhiều năm kinh nghiệm học tập., công tác tại các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu khu vực Châu Á thăm khám, tư vấn và tiến hành điều trị.

Có thể bạn muốn biết: >>> Trị rụng tóc giá bao nhiêu?

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc