Trị rụng tóc trong 2 tuần

15:19:43 - 04/05/2013 - quản trị

 Tóc rụng nhiều không những khiến mái tóc mất thẩm mỹ mà còn là dấu hiệu thể trạng sức khỏe không tốt cũng như việc chăm sóc tóc không đúng cách. Bạn nào đang khổ sở vì chứng rụng tóc hay xót xa từng túm tóc ra đi mỗi ngày. Bạn nào đang khổ sở […]

 Tóc rụng nhiều không những khiến mái tóc mất thẩm mỹ mà còn là dấu hiệu thể trạng sức khỏe không tốt cũng như việc chăm sóc tóc không đúng cách. Bạn nào đang khổ sở vì chứng rụng tóc hay xót xa từng túm tóc ra đi mỗi ngày.

Bí kíp trị rụng tóc

Bí kíp trị rụng tóc

Bạn nào đang khổ sở vì chứng rụng tóc hay xót xa từng túm tóc ra đi mỗi ngày. Phương pháp này cực kỳ đơn giản mà hiệu quả thật bất ngờ.

Công thức trị rụng tóc chỉ trong 2 tuần:

gung-tuoi-tri-rung-toc

Công thức trị rụng tóc

Gừng tươi lượng vừa đủ, rửa sạch, thái lát mỏng rồi ép lấy tinh dầu gừng (mình dùng máy ép hoa quả ép lấy nước rất nhanh, bạn có thể cho chút nước vào rồi dùng máy sinh tố xay và vắt lấy nước), sau đó cho chai tinh dầu vào tủ lạnh và dùng dần.

Mỗi ngày bạn lấy mấy thìa tinh dầu gừng, vắt thêm vài giọt chanh, một chút dầu dừa rồi massage vào phần da đầu, chân tóc rồi cả mái tóc mình bằng hỗn hợp ấy. Xoa gừng vào cảm giác da đầu nóng lên, rất thích. Sau khoản 30 phút

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc