Cấy tóc ở đâu cho hiệu quả tốt nhất?

16:02:30 - 10/08/2016 - ants

Cấy tóc là một biện pháp đòi hỏi phải được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác mới mang lại kết quả tốt nhất. Vậy, cấy tóc ở đâu? Bài hôm nay sẽ giúp bạn có câu trả lời

Thực trạng cấy tóc để chữa hói đầu hiện nay

Bệnh hói đầu rất mất thẩm mỹ và rất khó chữa trị. Song ngày nay với công nghẹ hiện đại, bạn hoàn toàn có khả năng chữa khỏi hói đầu, lấy lại mái tóc đẹp và sự tự tin trong cuộc sống.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp nói chung và cấy tóc nói riêng rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên. Tuy vậy, không phải cơ sở nào cũng áp dụng biện pháp cấy tóc tiên tiến, an toàn nhất. Không những thế, nhiều cơ sở không được cấp giấy phép hoạt động vẫn ngang nhiên hoạt động hoặc hoạt động chui.

Do không có tay nghề, máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ không có tay nghề, trình độ nên không tạo được uy tin với khách hàng, nhiều người còn bị “ tiền mất, tật mang”, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các cơ sở thẩm mỹ có uy tín khác. Cho nên rất nhiều người ngi ngại khi muốn cấy tóc để trị hói đầu nhưng không biết cấy tóc ở đâu.

Vậy, cấy tóc ở đâu tốt nhất?

_ Cơ sở phải được cấp phép hoạt động của Bộ y tế

_ Cơ sở vật chất phải khang trang, hiện đại, máy móc được trang bị đầy đủ, tiện nghi.

_ Có đội ngũ y bác sĩ có tay nghề, có trình độ, có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, chu đáo với bệnh nhân.

_Công nghệ điều trị hiện đại đã được chứng nhận và kiểm định về chất lượng, mức độ an toàn.

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ tin cậy dành cho bạn

Hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên, TMV Đông Á là nơi áp dụng công nghệ cấy tóc tiên tiến hàng đầu hiện nay.

Quy trình cấy tóc:

_Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) bằng thiết bị chuyên dụng.

_Bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh bằng kính hiển vi chuyên dụng và cấy vào vùng da đầu bị hói, chủ yếu là vùng trán và vùng trên đỉnh đầu. Giai đoạn này phải được thực hiện rất tỉ mỉ và chính xác.

Cấy tóc mang lại hiệu quả điều trị rụng tóc tối ưu

Bác sĩ tiến hành cấy tóc tại TMV Đông Á

_Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc ở da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác trên da đầu.

_Để phát huy tối đa mật độ cấy tóc tại khu vực hói, các bác sĩ sẽ đặt 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3- 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc vừa được phục hồi. Đến đây chúng ta hiểu vì sao chỉ sau khi cấy tóc một thời gian ngắn tóc bạn đã có thể làm dày tóc nhanh chóng.

Cấy tóc ở TMV Đông Á chỉ là một tiểu phẫu nhỏ song phải thật tỉ mỉ, chính xác mới mang lại hiệu quả cao. Với các bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm tại TMV Đông Á, quá trình cấy tóc sẽ trở nên đơn giản, mức độ an toàn cao, không đau, không gây nguy hiểm cho khách hàng.

Như vậy, bạn đã biết mình cấy tóc ở đâu sẽ cho hiệu quả tốt nhất rồi chứ. Hi vọng qua bài viết này đã giúp bạn an tâm để lựa chọn một cơ sở cấy tóc đáng tin cậy, giúp bạn xua tan nỗi lo bấy lâu của mình.

Xem thêm:

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc