Cấy tóc tại Đà Nẵng nên lựa chọn địa chỉ nào?

16:15:20 - 26/12/2016 - ants

Chào bác sĩ, em đang sinh sống tại Đà Nẵng muốn thực hiện cấy tóc sinh học. Tuy nhiên em không có thời gian để lên các thành phố lớn nên em muốn hỏi cấy tóc tại Đà Nẵng thì nên lựa chọn địa chỉ nào? Bác sĩ tư vấn giúp em với ak?
(Thu Hương – Tp Đà Nẵng)

Chào bạn Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cấy tóc tại Đà Nẵng nên thực hiện tại địa chỉ nào đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có thể nói chưa bao giờ thị trường thẩm mỹ lại sôi động như hiện nay với sự khủ khắp từ Nam đến Bắc, len lỏi vào các tỉnh thành. Riêng tại Đà Nẵng – một trong những những thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam với mức thu nhập cao, người dân đã chú trọng không nhỏ tới các dịch vụ làm đẹp, vì thế đã xuất hiện nhiều địa chỉ thẩm mỹ viện. Trong đó thẩm mỹ viện Đông Á tại địa chỉ 293 đường Hùng Vương- Thanh Khê- Đà Nẵng hiện là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu cả nước. Đây chính là một địa chỉ cấy tóc uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn, bởi vì:

  Thẩm mỹ viện Đông Á địa chỉ ứng dụng Top 3 công nghệ cấy tóc hiện đại nhất hiện nay.

Không ít  các cơ sở quảng cáo những lời hoa mỹ về công nghệ cấy tóc, tuy nhiên thực tế hiệu quả nó mang lại thì không như ý muốn. Hiện TMV Đông Á tại Đà Nẵng ứng dụng Top 3 công nghệ cấy tóc hiện đại nhất hiện nay đó là công nghệ cấy tóc sinh học Biofibre được chuyển giao độc quyền của Hoa Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn CE châu Âu chứng nhận an toàn, hiệu quả.

cay-toc-sinh-hoc-1

Công nghệ cấy tóc sinh học Biofibre tại Thẩm mỹ viện Đông Á

– Địa chỉ cấy tóc tại Đông Á có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao.

TMV Đông Á có đội ngũ y bác sĩ lớn, trong số họ phần lớn là các thạc sĩ – bác sĩ da liễu đầu ngành, thành viên Hiệp hội da liễu trung ương, có nhiều năm kinh nghiệm đặc biệt lĩnh vực cấy tóc. Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ thường xuyên được đào tạo, tiếp xúc nâng cao tay nghề với những chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Kỳ, hàn,… mang lại hiệu quả cao khi điều trị.

–  Quy trình thực hiện rõ ràng, đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Phác đồ và quy trình thực hiện cấy tóc cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của Đông Á. Tại đây bạn sẽ được bác sĩ thăm khám cụ thể và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Trên đây là gợi ý địa chỉ cấy tóc tại Đà Nẵng cho bạn. Hy vọng bạn sớm có quyết định của mình nhé. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Nguồn: https://rungtoc.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc