Chi phí cấy tóc hợp lý tại địa chỉ uy tín

00:34:42 - 07/04/2016 - quản trị

Với tình trạng tóc rụng nhiều, hói đầu thì lựa chọn cấy tóc chính là giải pháp tối ưu giúp bạn lấy lại độ dày và độ chắc khỏe cho mái tóc. Vậy chi phí cấy tóc là bao nhiêu?

Giải quyết bận tâm về hói đầu nhờ cấy tóc

Cấy tóc thẩm mỹ là kĩ thuật sử dụng những nang tóc của chính cơ thể để cấy vào vị trí thiếu tóc, là giải pháp hiệu quả giúp bạn lấy lại mái tóc dày và chắc khỏe.

Cấy tóc giúp bạn cải thiện hiệu quả hói đầu, rụng tóc

Cấy tóc giúp bạn cải thiện hiệu quả hói đầu, rụng tóc

Được tiến hành bằng các thiết bị hiện đại chuyên dụng, để thực hiện cấy tóc bác sĩ sẽ bóc tách và lấy từng gốc tóc các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói. Quá trình này với những điều kiện kỹ thuật đảm bảo sẽ mang đến hiệu quả điều trị cũng như mang lại độ an toàn cao.

Cấy tóc với nhiều người hiện nay cũng là phương pháp trị hói đầu được quan tâm. Bên cạnh đó, thắc mắc về chi phí cấy tóc cũng là một vấn đề mà nhiều người đặt ra và cần được giải đáp.

Chi phí cấy tóc hợp lý tại TMV Đông Á

Hiện nay, dịch vụ cấy tóc được áp dụng thực hiện tại nhiều trung tâm thẩm mỹ, làm đẹp, tuy nhiên chi phí cấy tóc tại từng địa điểm này cũng có sự chênh lệch, song mức chênh lệch này là không nhiều.

Hiện tại, chi phí cấy tóc tại TMV Đông Á- một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy hiện nay có mức giá cụ thể như sau:

Chi phí cấy tóc tại TMV Đông Á

Chi phí cấy tóc tại TMV Đông Á

Tại TMV Đông Á, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị tiên tiến sẽ mang lại kết quả cấy tóc an toàn nhất cho bạn. Thời gian để tóc mọc cũng sẽ được đảm bảo theo như tư vấn ban đầu, giúp bạn an tâm hơn về quá trình điều trị cũng như an tâm hơn về một kết quả khả quan cho mái tóc của mình.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc