Chữa rụng tóc bằng thuốc đông y

14:31:03 - 20/03/2013 - quản trị

Rụng tóc- nổi lo làm ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe của chúng ta.Tại bệnh viện Hồng Ngọc đã và đang áp dụng phương pháp điều trị rụng tóc Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng rụng tóc, ngoài tác động của môi trường, thói quen sinh hoạt, chăm sóc tóc và […]

Rụng tóc- nổi lo làm ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe của chúng ta.Tại bệnh viện Hồng Ngọc đã và đang áp dụng phương pháp điều trị rụng tóc

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng rụng tóc, ngoài tác động của môi trường, thói quen sinh hoạt, chăm sóc tóc và chế độ dinh dưỡng, khí hậu các mùa trong năm cũng ảnh hưởng đáng kể đến tình trạng rụng tóc

tóc khỏe đẹp

cái răng cái tóc là góc con người

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, tình trạng rụng tóc có xu hướng gia tăng và trở thành nỗi lo của không ít người, kể cả thanh thiếu niên.

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc điạ chỉ đáng tin cậy cho bạn trong việc chữa rụng tóc

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc
Địa chỉ : Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
Email : Info@hongngochospital.vn
Điện thoại thẩm mỹ : (84-4) 37 164 288; (84-4) 223 007 02

lời khuyên của các chuyên gia tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

– Không gội đầu vào buổi tối muộn, vì nếu đi ngủ với mái tóc còn ẩm, tóc sẽ dễ gãy, rụng hơn. Nếu chỉ có thể gội đầu vào buổi tối muộn thì phải sấy khô tóc rồi mới đi ngủ (nhưng không nên sấy tóc thường xuyên và sấy ở nhiệt độ cao).

– Không nên nhuộm hay uốn tóc, tránh sử dụng nước nóng trong thời gian bạn mong muốn tóc mọc dài hơn.

– Gội đầu tối đa 3 lần/tuần với dầu gội dành cho tóc dầu để kiềm bớt dầu tiết nhiều. Hiện nay có rất nhiều thuốc chống rụng tóc, nhưng để có hiệu quả và tránh các tác dụng phụ không mong muốn cần sử dụng theo chỉ định của bác sĩ.

Bạn có thể đi khám da liễu để xem mình có bị nấm đầu không, hoặc đi khám nội tiết để tìm hiểu nguyên nhân rụng tóc nhiều có phải là do rối loạn hormon hay không.

– Không nên quá lo lắng, căng thẳng, vì khi tâm trạng không tốt có thể làm nhiệt độ ở chân tóc cao hơn, dầu sản xuất dầu nhiều hơn. Nên ngủ đúng giờ. Tránh thức quá khuya.

– Bổ sung vitamin và khoáng chất sẽ giúp mái tóc khỏe mạnh, vì bất kỳ sự thiếu hụt về dinh dưỡng nào cũng có thể khiến tóc trở nên giòn và dễ gãy, trong khi tuyến giáp hoạt động quá mức lại có thể làm tóc nhờn và quá mỏng hoặc rụng dần.

Tăng cường protein trong bữa ăn: tóc là protein nên một chế độ ăn quá ít protein có thể khiến tóc mỏng hoặc mọc chậm hơn.

Ăn nhiều đậu nành không chỉ làm tóc khỏe hơn mà còn làm tóc mọc nhanh hơn. Hạn chế dùng các thực phẩm như cà phê, nước ngọt có gas, quá nhiều đường và chất béo.

– Massage da đầu hàng tuần để kích thích các nang tóc. Cắt đi phần tóc chẻ để tóc nhanh dài hơn, và cũng để mái tóc trông khỏe hơn.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc