Công nghệ triệt lông vĩnh viễn có hại không?

17:46:58 - 03/10/2014 - quản trị

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em được biết hiện nay tại Thẩm mỹ viện Đông Á có sử dụng công nghệ nghệ ánh sáng Diode Laser triệt lông hiệu quả. Nhưng bác sĩ có thể cho em hỏi triệt lông vĩnh viễn có hại không ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như bạn tìm hiểu, hiện nay có công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng Diode Laser. Đây là công nghệ được các chuyên gia da liễu đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả và là sự lựa chọn hàng đầu của chị em . Bởi ánh sáng Laser sẽ đi sâu và nằm trong da để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên. Diode Laser còn tạo ra hàng rào vững chắc ngăn chặn những sợi lông tái phát trở lại.

Triệt lông vĩnh viễn có hại không?

Với những phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao, hoạt động với cơ thể thông minh sẽ có thể giúp bạn loại trừ những sợi lông một cách triệt để mà vẫn đảm bảo an toàn cho da. Trong số đó, công nghệ Diode Laser được các chuyên gia da liễu trong và ngoài nước đánh giá là giải pháp triệt lông có những đặc tính vượt trội nhất hiện  nay.

Triệt lông vĩnh viễn có hại không?

Triệt lông vĩnh viễn có hại không?

Bên cạnh đó nhờ tính chất chọn lọc nên năng lượng này chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh., đảm bảo tuyệt đối cho làn da của bạn. Sauk hi triệt lông, ánh sáng làm mịn và sáng vùng da điều trị. Ngoài ra với sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau, rát và tạo ra độ an toàn tuyệt đối cho vùng điều trị.

Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn có hại không?

Triệt lông vĩnh viễn có hại không?

Hiện nay, công nghệ triệt lông vùng kín Diode Laser đang được áp dụng có hiệu quả cho hàng trăm khách hàng tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Thực tế cho thấy mọi khách hàng đều hài lòng với kết quả trị liệu và không xảy ra bất cứ một tác đụng phụ ngoài mong muốn nào.

Xem thêm bài viết triệt lông tại đây

Nguồn : http://trietlong.com.vn

Để nắm rõ hơn thông tin chi tiết về công nghệ, bạn có thể liên hệ với Thẩm mỹ viện Đông Á theo các cách sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc