Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất

01:32:57 - 29/09/2014 - quản trị

Hiện nay công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất được coi là nhu cầu làm đẹp thiết yếu của các chị em, đặc biệt từ khi có sự ra đời của các công nghệ.

Hiện tượng rậm lông ở phái nữ là biểu hiện phát triển vượt trội của một loại hormone nam mang tên Testoteron. Ngày nay, các phương pháp tẩy lông truyền thống như nhổ cạo, hay sử dụng kem tẩy lông đã không được phụ nữ trên thế giới áp dụng bởi thời gian tẩy lông lâu, đau đớn, chu kỳ mọc lại của sợi lông nhanh, vì vậy giải pháp triệt lông được áp dụng nhiều và mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay đó là tẩy lông vĩnh vễn bằng công nghệ Diode.

Vì sao Diode là được coi là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất.

Diode Laser là công nghệ triệt lông mới nhất được cuc quản ký thực phẩm và dược phẩm FDA  chứng nhận về vè độ an toàn và hiệu quả trong điều trị. Công nghệ là sự kết hợp hoàn hảo hai yếu tố năng lượng Laser và ánh sáng Laser mang lại hiệu quả triệt lông tối ưu.

Khắc phục được hoàn toàn  nhược điểm của công nghệ cũ, Diode Laser có bước đột phá mới: triệt lông hiệu quả hơn, an toàn hơn và nhanh hơn.

-Khả năng triệt lông vượt trội: Ánh sáng Laser tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thu tối đa melanin ở sợi lông làm sợi lông yếu đi và rụng tự nhiên. Sauk hi điều trị. Lông không có khả năng tái phát trở lại do Laser ức chế sự phát triển của nang lông, khiến lông không hấp thụ được chất dinh dưỡng, khiến chúng bị triệt tiêu ngay từ mầm nhú nang lông.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất

-Triệt lông hoàn toàn nhẹ nhàng: Sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng làm da không bị đau rát. Đồng thời hệ thông làm lạnh bằng nước bảo vệ da không bị ứng đỏ. Vì thế, Diode Laser được các chuyên gia bác sĩ đánh giá là công nghệ triệt lông an toàn nhẹ nhàng với làn da.

-Kết quả triệt lông hoàn hảo: Diode Laser không những triệt lôn triệt để còn có khả năng thu nhỏ làm se khít lỗ chân lông hiệu quả. Đồng thời Laser trị dứtdieemr viêm nang lông và vết thâm trên da hiệu quả. Sau liệu trình điều trị chỉ từ 4-6 lần bạn hoàn toàn sở hữu làn da trơn mịn , không tì vết.

Địa chỉ sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất

Luôn đi đầu và ứng dụng các công nghệ mới nhất vào làm đẹp cho khách hàng nên ngay từ khi Diode laser ra đời, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và đưa công nghệ triệt lông vùng kín mới nhất này vào triệt lông cho khách hàng đảm bảo kết quả triệt lông tốt và an toàn với làn da. Đặc biệt tại Thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ bác sĩ chuyên viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiêmh cao; quy trình triệt lông an toàn và chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Vì vậy một trong những địa chỉ tin cậy mà chị em có thể áp dụng triệt lông an toàn hiện nay là Thẩm mỹ viện Đông Á.

Xem thêm bài viết:

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

=> Triệt lông nách vĩnh viễn

Tham khảo nguồn : http://trietlong.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc