Địa chỉ khám rụng tóc

00:08:04 - 08/05/2017 - quản trị

Rụng tóc do nhiều nguyên nhân và chữa rụng tóc cũng phải xác định và điều trị đúng các nguyên nhân gây ra mới có cơ may ngưng rụng tóc và kích thích tóc mọc dày trở lại.

rung-toc

Có rất nhiều nguyên nhân rụng tóc

Có rất nhiều nguyên nhân rụng tóc. Những nguyên nhân thường gặp ở phụ nữ chủ yếu do rối loạn hoocmon (sau khi sinh, tiền mãn kinh…) hoặc do ảnh hưởng của hóa chất trong trường hợp nhuộm tóc, uốn, duỗi, dầu gội. Nam giới do stress, chế độ sinh hoạt thất thường, gầu, tăng tiết bã nhờn

Theo BS Hạnh – Viện trị liệu Tóc và Da đầu thì trước tiên cần sự thăm khám, chẩn đoán chính xác của bác sỹ chuyên môn để xác định căn nguyên của rụng tóc, tùy loại rụng tóc sẽ sử dụng một loại thuốc hoặc phối hợp một số loại thuốc với nhau. Thời gian của một liệu trình điều trị từ 3-6 tháng hoặc lâu hơn nữa căn cứ theo mức độ rụng, kiểu rụng tóc và thường trải qua 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Điều trị tấn công (điều trị trực tiếp các nguyên nhân, điều chỉnh các rối loạn nội tiết tố, sử dụng thuốc chống rụng tóc, thuốc kích thích mọc tóc…)

Giai đoạn 2: Điều trị duy trì (sử dụng thuốc chống rụng tóc, thuốc kích thích mọc tóc, thuốc dưỡng tóc…)

Giai đoạn 3: Bảo vệ kết quả (ăn uống đủ chất, hạn chế sử dụng các chất kích thích, chế độ nghỉ ngơi, sinh hoạt lao động trong điều kiện thoải mái, ít stress, sử dụng dầu gội phù hợp, hạn chế uốn duỗi, nhuộm).

Khi bạn gặp phải các vấn đề như rụng tóc bất thường, tóc rụng nhiều, rụng tóc do rối loạn nội tiết tố, rụng tóc nhiều sau khi sinh và không phục hồi lại, rụng tóc do di truyền, rụng tóc từng mảng, rụng tóc toàn bộ, hói đầu, tóc thưa mỏng… hãy đừng ngần ngại liên hệ theo địa chỉ sau để được kiểm tra và tư vấn miễn phí

tri-rung-toc

Viện trị liệu Tóc và Da đầu – Greenmax Hair Clinic

Viện trị liệu Tóc và Da đầu – Greenmax Hair Clinic

16A Licola, Văn điển, Thanh trì, Hà Nội

377 Bà hạt, phường 4, quận 10, Tp HCM

Gợi ý xem thêm: >>> Theo chân khách hàng Tú Anh tìm hiểu địa chỉ trị rụng tóc tại Hà Nội

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc