Giới thiệu địa chỉ cấy tóc sinh học ở Đà Nẵng uy tín, an toàn

14:30:39 - 09/12/2016 - ants

Chào bác sĩ, đầu tôi bị hói khá nặng, tôi muốn sử dụng dịch vụ cấy tóc sinh học. Tôi được biết cấy tóc sinh học khá mới mẻ ở Việt nam, vì thế để lựa chọn được địa chỉ cấy tóc an toàn khá khó khăn. Tôi hiện đang sinh sống tại Đà Nẵng. Bác sĩ tư vấn giúp tôi cấy tóc sinh học ở Đà Nẵng thì địa chỉ nào uy tín, an toàn.

(Đức hiếu – 36 tuổi)

cay-toc-sinh-hoc

Công nghệ cấy tóc sinh học hiện đại nhất hiện nay

Trả lời

CHào bạn Hiếu, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cấy tóc sinh học ở Đà Nẵng đến chuyên mục tư vấn của chuatriseo.info.  Đúng như bạn nói dịch vụ cấy tóc thẩm mỹ mới phát triển ở Việt Nam trong những năm gần đây, để chọn được địa chỉ cấy tóc uy tín là khó khăn không chỉ riêng bạn mà với bất kỳ ai có nhu cầu. Chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí đánh giá địa chỉ cấy tóc sinh học uy tín để bạn tham khảo:

– Địa chỉ cấy tóc được phép hoạt đông của Bộ y tê:

Đây là yếu tố đầu tiên quan trong nhất để đảm bảo thực hiện một ca cấy tóc thành công và an toàn cho khách hàng.

– Ứng dụng công nghệ cấy tóc tiên tiến, hiện đại

Trước đây, kĩ thuật cấy tóc truyền thống còn đơn giản và rất nhiều hạn chế, chỉ đảm bảo hiệu quả đạt 50%. Vượt xa các phương pháp cấy tóc truyền  thống, công nghệ cấy tóc sinh học ra đời là giải pháp hoàn hảo nhất, khắc phục được những nhược điểm trước đây, mang lại hiệu quả cây tóc 80%. Công nghệ cấy tóc sinh học hiện chỉ một số ít địa chỉ thẩm mỹ tại Việt Nam ứng dụng, vì thế bạn nên lưu ý lựa chọn những địa chỉ áp dụng công nghệ cấy tóc sinh học này

– Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại

Cấy tóc đòi hởi sự tỉ mỉ, cẩn thận của người bác sĩ, đây chính lá yếu tố quan trọng quyết định 50% sự thành công của ca phẫu thuật cấy tóc.

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số ít địa chỉ tại Việt nam ứng dụng thành công công nghệ cấy tóc tự thân. Cùng với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, cấy tóc sinh học tại Đông Á được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Hiện nay TMV Đông Á có sơ sở tại 293 đường Hùng Vương, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng. Còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể đến trực tiếp TMV hoặc liên hệ số điện thoại 0962778866 để được tư vấn nhiệt tình.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc