Khổ vì rụng tóc- hói đầu-Khám và chữa rụng tóc ở đâu

07:25:45 - 10/05/2013 - quản trị

Rụng tóc là một bệnh không ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe nhưng lại gây tâm lý mặc cảm, thiếu tự tin cho người bị rụng tóc. Điều trị rụng tóc không hề đơn giản vì có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này.  Greenmax Hair Clinic – 16 A Tập thể […]

Rụng tóc là một bệnh không ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe nhưng lại gây tâm lý mặc cảm, thiếu tự tin cho người bị rụng tóc. Điều trị rụng tóc không hề đơn giản vì có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này.

rung-toc

Rụng tóc là căn bệnh khá phổ biến

 Greenmax Hair Clinic – 16 A Tập thể Licola – Văn Điển – Thanh Trì – Hà Nội trân trọng giới thiệu sản phẩm mới TINH DẦU HOA BƯỞI đặc trị Hói đầu, Rụng tóc – sự đột phá trong quá trình chinh phục tự nhiên.
AN TOÀN – HIỆU QUẢ – DỄ SỬ DỤNG

Sản phẩm đã có mặt tại thị trường Việt Nam được hơn 4 năm, được rất nhiều người sử dụng và cho kết quả rất tốt mà không gây bất kỳ phản ứng phụ.Thành phần:

·        Tinh dầu hoa bưởi 
·        Tinh dầu lá bưởi
·        Tinh dầu vỏ bưởi
·        Tinh dầu hương nhu
 
Công dụng:
 
Chuyên trị hói đầu, rụng tóc, ngưng bạc tóc, gãy tóc, tóc thưa, kích thích mọc tóc, làm mềm và mượt tóc, trị viêm nang lông, nấm ngứa.
Sản phẩm đã được thử nghiệm cho kết quả rất tốt, có đầy đủ giấy chứng nhận của Bộ Y tế và rất nhiều người sử dụng cho kết quả rất tốt.
 

TRI-RUNG-TOC

Tinh dầu hoa bưởi trị rụng tóc

Cách sử dụng:

Bước 1: Gội đầu bằng nước sạch, lau khô (nếu tóc còn ướt sẽ làm giảm tác dụng của tinh dầu.

Bước 2: Rẽ tóc (như rẽ ngôi), xịt thuốc vào da dầu,   xịt lần 1 từ  4-6 nhát lên vùng da đầu nơi tóc bị rụng nhiều và muốn mọc lại, dùng đầu ngón tay mát xa đều lên da đầu. Lần thứ 2 cứ để tóc khô, xịt trực tiếp tinh dầu lên da đầu.

Dầu Hoa Bưởi  có công dụng trị hói đầu,bạc tóc ngưng bạc,gãy tóc ngưng gãy,rụng tóc ngưng rụng, khô tóc, làm mượt tóc, viêm nang lông, ngứa ngoài da . 

– Cách dùng: Gội dầu gội, dùng khăn lau khô rồi xịt trực tiếp lên da đầu và tóc, ngày từ 1-2 lần vào sáng sớm và chiều tối. Chỉ cần xịt 1-2 chai 80ml là có kết quả.

Sản phẩm hiện được phân phối độc quyền giá sỉ tại địa chỉ sau:
Tại Tp. Hồ Chí Minh: Hair Salon Mộc – Pro Tweezing Grey hair

Tại Hà Nội: Viện trị liệu Tóc và Da đầu – GreenMax HairCare
16A Tập thể Licola – Văn Điển – Thanh Trì – Hà Nội

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc